Chủ đề nóng

nhân chính

 • Cô gái rơi từ tầng 16 chung cư ở Hà Nội bị trầm cảm

  Cô gái rơi từ tầng 16 chung cư ở Hà Nội bị trầm cảm

  Theo thông tin ban đầu, cô gái trẻ rơi từ tòa nhà chung cư ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính tối 17.12 bị trầm cảm và có dấu hiệu nhảy lầu tự tử.
 • Bọ xít hút máu người bùng phát nhiều nơi

  Bọ xít hút máu người bùng phát nhiều nơi

  Bọ xít hút máu người đang xuất hiện và bùng phát trở lại ở nhiều thành phố lớn. Chỉ tính riêng Hà Nội đã có 21 trên tổng số 29 quận, huyện xuất hiện loại côn trùng này.
 • Choáng: 72.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp

  Choáng: 72.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp

  10 năm trước, lời cảnh báo về dư thừa nguồn nhân lực đã được đưa ra trước Quốc hội. Thực tế điều đó đã trở thành sự thật. Thống kê mới nhất, cả nước có đến hơn 72.000 cử nhân và thạc sỹ thất nghiệp...
 • Hé lộ lý do khiến Mourinho “bật bãi” khỏi Real

  Hé lộ lý do khiến Mourinho “bật bãi” khỏi Real

  Trung vệ Raul Albiol vừa tiết lộ, nguyên nhân chính khiến Jose Mourinho bị ban lãnh đạo Real Madrid sa thải hồi cuối mùa giải năm ngoái là do ông đánh mất sự kiểm soát trong phòng thay đồ của Los Blancos.
 • Hà Nội: 18 hộ dân bỗng dưng bị đòi đất

  Hà Nội: 18 hộ dân bỗng dưng bị đòi đất

  Đang sinh sống nhiều đời trên mảnh đất cha ông để lại, 18 hộ dân ở tổ 2 cụm Giáp Nhất, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) bỗng dưng bị một số cá nhân đại diện cho dòng họ Nguyễn Hữu kiện ra tòa đòi trả lại hơn 1.800m2 đất.
 • Em gái cô Kim và chồng chính thức ly thân

  Em gái cô Kim và chồng chính thức ly thân

  Nguyên nhân chính khiến em gái cô Kim - Khloe Kardashian quyết định ly thân với chồng là do nghi ngờ anh ta sử dụng ma túy. Mặc dù Khloe đã khuyên can nhiều lần nhưng chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.
 • CPI tháng 8 của Hà Nội tăng mạnh

  CPI tháng 8 của Hà Nội tăng mạnh

  Theo Cục Thống kê Hà Nội, CPI tháng 8.2013 của thành phố tăng 3,16% so với tháng trước và tăng 8,7% so với cùng tháng năm trước.
 • Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế

  Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế

  Địa chỉ: P3203, Tòa nhà 34T Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Người bạn của nông dân

  Người bạn của nông dân

  (Dân Việt) - “Ông Thêm là một cán bộ hội có tài lãnh đạo luôn được hội viên, ND tin yêu” - đó là nhận xét của ông Nguyễn Văn Khuyên - Chủ tịch Hội ND huyện Lý Nhân, Hà Nam khi nói về ông Ngô Văn Thêm - Chủ tịch Hội ND xã Nhân Chính.
 • Đền bù đất nông nghiệp ở Trung Quốc tăng 10 lần

  Đền bù đất nông nghiệp ở Trung Quốc tăng 10 lần

  (Dân Việt) - Báo chí Trung Quốc vừa cho biết, Chính phủ nước này đã thông qua những quy định sửa đổi nhằm tăng mức đền bù cho đất nông nghiệp bị thu hồi cho các mục đích khác, vốn là một trong những nguyên nhân chính gây ra bất ổn xã hội.