Chủ đề nóng

Nhận ngay quà tặng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại LienVietPostBank

P.V Thứ năm, ngày 14/05/2020 18:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 15/5 ngày đến 14/6/2020 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai chương trình "Mua 1 Được 2" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, tổng giá trị giải thưởng hơn 4 tỷ đồng.
Bình luận 0

Chương trình dành cho các Khách hàng khi tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện và An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có phí đóng từ 9 năm trở lên của công ty Bảo hiểm Nhân thọ của Daiichi Life Việt Nam sẽ nhận được quà tặng hiện vật là 01 cốc sứ hoặc 01 bộ chăn hè EVERON. Ngoài ra, Khách hàng sẽ nhận được thêm phiếu quà tặng với các mức ưu đãi hấp dẫn để mua Bảo hiểm Phi Nhân thọ hoặc có thể linh hoạt lựa chọn quà tặng giữa sổ tiết kiệm và các quà tặng khác có giá trị tương đương.

Nhận ngay quà tặng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại LienVietPostBank

 - Ảnh 1.

Điều đặc biệt đối với chương trình này là Khách hàng tham gia nhiều hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ thì càng nhận được nhiều quà tặng và được sử dụng nhiều phiếu ưu đãi cùng một lúc khi khách hàng tham gia Bảo hiểm Phi Nhân thọ

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các CN/PGD LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng (Miễn phí  24/7): 1800 57 77 58.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem