Chủ đề nóng

Nhàn nhã xem tivi, lướt web cả ngày mà tiền cứ đút túi ào ào

Hương Nguyễn (Tổng Hợp) Thứ tư, ngày 05/05/2021 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn sẽ chọn công việc nào trong danh sách dưới đây?
Bình luận 0

Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ cần ngồi xem tivi cũng hái ra tiền? Thật bất ngờ khi hành động vô cùng đơn giản nàyi cũng trở thành công việc “hái ra tiền” của nhiều người. 

Tất nhiên, họ không xem tivi để giải trí hay cho vui mà họ được trả tiền để… xem tivi.

Theo trang Investopia.com, những người này được gọi là chuyên gia xem tivi.

Họ sẽ lướt để xem qua các chương trình, các video, tin tức khác nhau trên tivi. Từ đó tìm ra được nội dung hấp dẫn, phù hợp để phát sóng trong các chương trình truyền hình hoặc tin tức..

Với mức lương 500 - 600 USD (11,4 - 13,8 triệu đồng) mỗi tuần thì chắc ai cũng muốn xung phong làm công việc này. 

Tuy nhiên, chỉ có những người có tính khách quan cũng như kiến thức sâu rộng về truyền hình mới được giao công việc hấp dẫn này thôi.

Bên cạnh đó, có những công việc khác cho phép bạn kiếm một khoản thu nhập kha khá chỉ bằng cách... xem video như: làm việc cho công ty phát sóng và sản xuất phim, tham gia câu lạc bộ InboxDollars hay IRazoo.

InboxDollars là một câu lạc bộ phần thưởng trực tuyến cho phép bạn kiếm tiền khi tham gia các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, xem video hoặc tìm kiếm trên web.

Bạn có thể kiếm điểm thưởng khi xem nhiều video ngắn mỗi ngày, cập nhật những video mới hàng ngày để có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn.

Trong lần đăng ký đầu tiên tại InboxDollars, bạn sẽ kiếm được 5 USD (115 nghìn đồng).

Ngoài ra, InboxDollars cũng trả tiền khi bạn tham gia những hoạt động khác như chơi trò chơi, thực hiện các cuộc khảo sát, dùng công cụ tìm kiếm của InboxDollars hay đăng ký nhận khuyến mại.

Bạn cần phải đạt ít nhất 30 USD (691 nghìn đồng) để thực hiện mỗi lần thanh toán. Khoản thanh toán được chi trả theo 1 tờ séc gửi qua email trong 10-16 ngày làm việc.

IRazoo là website có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục  kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo và được cập nhật thông tin mới hàng ngày. 

Mọi hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, từ việc chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi, tải ứng dụng hoặc hoàn thành các chương trình ưu đãi.

Theo công bố chính thức của website iRazoo, họ đã chi trả hơn 55.000.000 USD (1,27 nghìn tỷ đồng) tiền thưởng cho người dùng. 

Với mỗi 3000 điểm iRazoo, bạn có thể quy đổi ra tiền và nhận qua Paypal hoặc dùng các thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ trên Amazon hoặc AMC.

Swagbucks là một website trực tuyến chuyên cung cấp phần thưởng miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho người dùng kiếm điểm thưởng khi họ xem các video trên website này.

Danh mục video của Swagbucks có nhiều thể loại phong phú, từ thời trang, giải trí cho tới đời sống, chính trị.

Ngoài ra, Swagbucks cũng tích hợp cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo khác nhờ việc tham gia những cuộc khảo sát, dùng phiếu giảm giá hay mua sắm trực tuyến chính thức thông qua các cổng thông tin sau đó được hoàn tiền… Bạn cũng có thể nhận thẻ quả tặng hoặc rút tiền qua Paypal.

Cứ mỗi 300 Swagbucks sẽ đổi được 1 thẻ quà tặng 3 USD (68 nghìn đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem