Chủ đề nóng

Nhân viên tiệm cầm đồ chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của ông chủ

Thứ hai, ngày 20/09/2021 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng việc chủ tiệm cầm đồ không thường xuyên giám sát, Phạm Văn Nhiệm (22 tuổi) và Bùi Đức Phong (37 tuổi) đã cầm cố 8 ô tô, xe máy (tổng giá trị tài sản hơn 3 tỷ đồng) và chiếm đoạt thêm 480 triệu đồng.
Bình luận 0

Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can Phạm Văn Nhiệm (22 tuổi, ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) và Bùi Đức Phong (37 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Nhân viên tiệm cầm đồ chiếm đoạt gần 3,5 tỷ đồng của ông chủ - Ảnh 1.

Phong (trái) và Nhiệm tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cơ quan công an, Nhiệm và Phong là nhân viên tiệm cầm đồ của anh Nguyễn Hoài Nam, có nhiệm vụ định giá tài sản khách mang đến cầm cố rồi báo lại anh Nam để viết giấy cầm đồ.

Lợi dụng việc ông chủ không thường xuyên giám sát, 2 bị can đã mang nhiều ôtô, xe máy của khách đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài cá nhân và trả nợ lô đề.

Từ đầu tháng 6, Nhiệm cùng Phong đã cầm cố tổng cộng 4 ôtô, 4 xe máy của khách hàng, tổng giá trị tài sản là hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, các bị can còn chiếm đoạt 480 triệu đồng tiền chuộc xe của khách hàng để phục vụ mục đích cá nhân.Hoàng Linh (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem