Chủ đề nóng

Nhặt được tài sản trị giá 1 tỷ, nhân viên vệ sinh hành động bất ngờ

Minh Châu Thứ hai, ngày 26/08/2019 15:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy tài sản khách để quên giá trị gần 1 tỷ đồng, chị Phùng Thị Ngọc đã báo lại ngay cho đại diện hãng bay để trao trả lại cho người bỏ quên.
Bình luận 0

Hôm 24/8, khi đang làm nhiệm vụ vệ sinh sau chuyến bay, chị Phùng Thị Ngọc, nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) phát hiện tài sản để quên trên máy bay với giá trị tương đương gần 1 tỷ đồng bao gồm hơn 50.000 đô la Singapore, gần 2 triệu đồng, hai điện thoại đắt tiền và một số giấy tờ tùy thân.

Chị Phùng Thị Ngọc. Ảnh: VIAGS

Tài sản này được xác định của hai hành khách trên chuyến bay từ Singapore đến TP.HCM. Chị Ngọc đã báo lại cho đại diện hãng bay, sau đó, đại diện hãng trao trả lại hành khách bỏ quên.

Chị Phùng Thị Ngọc hiện là nhân viên thuộc Đội dịch vụ trên tàu, VIAGS chi nhánh Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Từ đầu năm đến nay, chị Phùng Thị Ngọc đã 12 lần phát hiện và trả lại tài sản để quên trên máy bay cho hành khách.

Trong tháng 7/2019, VIAGS tìm thấy chủ nhân của gần 1.300 tài sản và 1,7 tỷ đồng tiền mặt để quên trên máy bay. 7 tháng đầu năm 2019, nhân viên VIAGS trả lại gần 8.000 tài sản cùng 8,4 tỷ đồng tiền mặt cho các hành khách bị thất lạc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem