Chủ đề nóng

Nhật Kim Anh bạc trắng cả đầu vì nhiều lần ra toà, giành quyền nuôi con

Phan Trai Úc Thứ bảy, ngày 29/08/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ sau ly hôn với chồng cũ, nữ ca sĩ nhiều lần ra toà để giành quyền nuôi con trai.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Nhật Kim Anh vừa chia sẻ hình ảnh tại toà, kèm dòng trạng thái: “Bạc tóc vì con rồi Tin ơi”. Nhiều fan và đồng nghiệp tỏ ra đồng cảm và gửi lời động viên giọng ca sinh năm 1985.

Bài đăng nhận sự chú ý của Nhật Kim Anh

Theo đó, trưa 28.08 Toà án Nhân dân thành phố Cần Thơ đã tuyên hủy bản án sơ thẩm về việc chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi) sang bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, 35 tuổi).

Hội đồng xét xử nhận định tòa sơ thẩm vi phạm tố tụng khi không chấp nhận đơn yêu cầu hoãn phiên tòa của luật sư bảo vệ cho bị đơn - ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Việc xét xử vắng mặt bị đơn và luật sư bào chữa đã ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của bị đơn.

Hội đồng xét xử cũng cho rằng trước khi đưa vụ án ra xét xử, thẩm phán phải xác định nguyên nhân tranh chấp, điều kiện hoàn cảnh gia đình. Cấp sơ thẩm cho rằng nữ diễn viên chứng minh được điều kiện nuôi con, về thu nhập, nhà cửa còn nguyên đơn thì không chứng minh được.

Trong khi đó, chồng cũ Nhật Kim Anh lại cho rằng mình có đầy đủ điều kiện nuôi con phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Về điều kiện chăm sóc và giáo dục, Bửu Lộc là người trực tiếp nuôi con chung của hai người từ khi cháu sinh ra đến nay.

Nhật Kim Anh và chồng cũ tại toà

Trước đó, nhiều lần Nhật Kim Anh lên mạng tố chồng cũ và gia đình dùng nhiều lần ngăn cản cô gặp con trai đang sống ở Cần Thơ. Thậm chí, nữ diễn viên bức xúc cho rằng chồng cũ đã cố tình dùng chiêu trò để hoãn toà. "Tại sao? Tại sao lại khó khăn với tôi như vậy? Tôi đã làm gì sai? Tại sao anh và gia đình anh cứ hành hạ tôi hết lần này đến lần khác? Tôi đã cố gắng để chúng ta có thể chia tay trong hoà bình, chia tay trong văn minh tại sao anh và gia đình anh cứ ép tôi hoài như vậy?", Nhật Kim Anh viết.

Trước đó, Bửu Lộc – chồng cũ Nhật Kim Anh cũng lên tiếng khi bị nữ ca sĩ tố nhiều lần không cho con trai gặp mẹ. “Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành”, Bửu Lộc nói.

Trong đơn kháng cáo về kết quả tòa đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cho Nhật Kim Anh, Bửu Lộc ghi rõ: “Từ lúc cháu mới sinh ra, đến khi có bản án phúc thẩm ly hôn và cho đến thời điểm này tôi đã và đang đang chăm sóc cháu rất tốt. Có thể nói cháu đủ điều kiện hơn những đứa trẻ cùng trang lứa và không nhận sự cấp dưỡng từ nguyên đơn”.

Chồng cũ nữ diễn viên cũng khẳng định, anh có công việc, thu nhập ổn định đủ để chăm sóc con trai trong thời gian vừa qua cho đến hiện tại và cả khi trưởng thành.

Nữ diễn viên quyết tâm giành quyền được nuôi con trai

Năm 2004, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Tháng 3.2018, cả hai chấm dứt hôn nhân, nữ ca sĩ nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ..

Tháng 7.2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Cô liên tục cầu cứu cộng đồng mạng, tố cáo chồng cũ và gia đình ngăn cản cô gặp con trai trong nhiều tháng liền. Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Trong khi đó, Bửu Lộc cho biết con trai đang có cuộc sống yên ổn bên bố và bà nội. Anh khẳng định gia đình vẫn đón tiếp chu đáo và cho Nhật Kim Anh gặp con khi về thăm. Nữ diễn viên cũng từng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem