Chủ đề nóng

nhịp cầu nhân ái

 • Tết Trung thu ấm áp của học viên khuyết tật tại Nghị Lực Sống
  Sáng nay ngày 14/9, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Tổ cơm từ thiện “Hiểu và thương” và các mạnh thường quân đã gửi tặng hơn 60 phần quà mừng Trung thu đến các học viên khuyết tật tại Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống - Doanh nghiệp xã hội (96A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội).
 • Đến “Chợ Quê” mua sản phẩm sạch chung tay tặng bệnh nhân nghèo bữa cơm yêu thương
  Phiên Chợ Quê trực tiếp ngày thứ 7 đang dần trở nên thân thuộc với những người nội trợ bởi những sản phẩm tươi, sạch, rõ nguồn gốc. Đặc biệt, khi đến với Chợ Quê là mọi người đang chung tay góp một phần nhỏ tặng bệnh nhân nghèo bữa ăn yêu thương.
 • Chợ Quê - nơi trái tim kết nối với trái tim
  Sáng sớm ngày 23/7, trong khuôn viên của Chợ Quê (số 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội) đã rộn rã tiếng nói cười. Đây là lần thứ 3, chương trình được tổ chức thành công trong sự đón nhận của đông đảo người dân.
 • Tiếp tục lan tỏa sứ mệnh vì suất cơm miễn phí của người nghèo
  Sau thành công của 20 chương trình “Bữa Cơm Yêu Thương”, đội ngũ thành viên, cộng tác viên lại tiếp tục hăng say cống hiến, dốc sức mình cho mục tiêu gửi đến những bữa cơm miễn phí cho người nghèo.
 • Gánh nặng trên vai người chồng trẻ chăm vợ chạy thận và con trai bị bệnh tim
  47 tuổi, anh Nguyễn Xuân Cường (thôn Tân Thành, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) vẫn đang hằng ngày quay cuồng giữa việc kiếm tiền và chăm sóc vợ đang chạy thận cùng con nhỏ mắc bệnh tim.
 • Tưng bừng ngày ra mắt Chợ Quê
  Sáng ngày 16/7, Chương trình Chợ Quê do Nha Khoa Sài Gòn H.N, Phiên Chợ Trái Tim, Công ty TNHH DVTM Vận tải và Xây Dựng Minh Phương phối hợp cùng Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tổ chức thành công trong niềm hân hoan, chào đón của rất nhiều người có cùng trái tim hướng về thiện nguyện.
 • Sức mạnh thiện tâm từ những trái tim ngoan cường
  Đằng sau thành công của chương trình “Bữa Cơm Yêu Thương” đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của hàng chục con người. Họ là những người không quản ngại vất vả, chỉ mong được dốc sức cống hiến vì ý niệm nhân văn cao cả - “lá lành đùm lá rách”.
 • Cô trò háo hức chờ ngày điểm trường nghèo được thay áo mới
  Đứng trước ước mơ đang dần thành hình, cô Nguyễn Thị Thìn - Hiệu trưởng Trường Mầm non Trung Hạ không giấu nổi sự xúc động: “Hạnh phúc đến quá bất ngờ, điểm trường mới khang trang là điều mà chúng tôi chỉ dám ước đến chứ không nghĩ có thể thành hiện thực”.
 • Điểm trường nghèo ước mong thay da đổi thịt
  Điểm trường Khu Lang, thuộc Trường mầm non Trung Hạ (Xã Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) hiện nay đang xuống cấp trầm trọng. Thầy cô, học sinh đang phải học tập và làm việc trong môi trường không đảm bảo an toàn.
 • Chợ Quê - nơi chắp cánh yêu thương
  “Chợ Quê” là chương trình được Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Phiên Chợ Trái Tim và Công ty Minh Phương đặt nhiều tâm huyết, với mong muốn nơi đây sẽ là tiền đề bền vững để những yêu thương được lan tỏa.