Chủ đề nóng

như diều gặp gió

 • Chơi cây cho tiền tỷ, biệt thự lộng lẫy

  Chơi cây cho tiền tỷ, biệt thự lộng lẫy

  (Dân Việt) - Nhìn ngôi biệt thự đẹp lộng lẫy nằm giữa thôn Khúc, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, Hưng Yên của anh Đỗ Văn Sỹ, ai cũng thán phục.
 • Đổi thay ở làng mai Háo Đức

  Đổi thay ở làng mai Háo Đức

  (Dân Việt) - Sau gần 20 năm theo nghề trồng mai, làng Háo Đức, xã Nhơn An, huyện An Nhơn (Bình Định) đã có những đổi thay kỳ diệu.
 • Trương Bá Chi đắt giá nhất châu Á

  Trương Bá Chi đắt giá nhất châu Á

  Dân Việt – Có vẻ sự nghiệp của nữ diễn viên này đang lên như diều gặp gió. Tối 26.8, tại Liên hoan âm nhạc, điện ảnh và truyền hình 2011 tổ chức ở Bắc Kinh, Bá Chi ba lần lên sân khấu đón nhận các giải thưởng lớn.
 • Sao "Chạng vạng" bị bắt vì nghi sử dụng ma túy

  Sao "Chạng vạng" bị bắt vì nghi sử dụng ma túy

  Dân Việt - Nam diễn viên 21 tuổi Kiowa Gordon vào vai người sói Embry Call, bạn thân của nhân vật Jacob Black trong phim “Chạng vạng”, đã bị cảnh sát giữ lại điều tra vì nghi ngờ anh có uống rượu và sử dụng ma túy khi lái xe.
 • Tỷ phú Hồng Kông phất lên như diều gặp gió

  Tỷ phú Hồng Kông phất lên như diều gặp gió

  Dân Việt - Top 40 người giàu nhất Hồng Kông đã kiếm được tổng cộng 163 tỷ USD nhờ vào sự tăng trưởng trở lại của kinh tế Trung Quốc.
 • Mua đất để dành

  Mua đất để dành

  (Dân Việt) - Các cụ ta có cách đúc kết kinh nghiệm thành những câu thành ngữ, tục ngữ rất hay, vừa dễ thuộc, dễ nhớ lại dễ vận dụng. Chẳng hạn có câu "tấc đất tấc vàng" để nói sự quý giá của đất đai, không có đất sẽ không có gì cả. Các cụ dạy quả chí lý, đất là mẹ, lao động là cha của mọi sản phẩm vật chất trên đời nay.
 • Liam yêu Miley Cyrus vì… vụ lợi

  Liam yêu Miley Cyrus vì… vụ lợi

  Dân Việt - Một người bạn của Liam Hemsworth vừa tiết lộ với tạp chí Star rằng, sở dĩ chàng tài tử của “The Last Song” cặp kè với Miley Cyrus là vì mục đích… đánh bóng tên tuổi.