Chủ đề nóng

Những lớp học online "có một không hai" trên thế giới vì Covid-19

Thứ tư, ngày 08/04/2020 18:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều nước trên thế giới tổ chức các buổi học trực tuyến với nhiều cách thức khác nhau, nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch Covid-19.
Bình luận 0

Một học sinh tham gia một lớp học trực tuyến tại nhà vì việc đến trường học đã bị trì hoãn do sự bùng phát của dịch Covid-19 ở Fuyang, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.

iPad gắn với robot 'newme' được dùng để đại diện cho sinh viên trong một buổi lễ tốt nghiệp ở Tokyo, Nhật Bản ngày 28/3. Ảnh: Reuters.

Sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến với những người bạn đồng hành của mình bằng ứng dụng Zoom tại nhà ở El Masnou, phía bắc Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 2/4. Ảnh: Reuters.

Giáo sư Hóa học Luca De Gioia ghi lại bài học của mình trong một phòng học trống để phát trực tuyến cho sinh viên của mình tại Đại học Bicocca ở Milan, Italia. Ảnh: Reuters.

Giáo viên đang ghi lại các bài giảng cô bên trong lớp học của một trường cấp hai ở Shaoyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.

Sha Jie (10 tuổi) đang tham gia lớp học tiếng Trung trực tuyến tại nhà ở Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Reuters.

Alice và anh trai Joseph Wilkinson xem các bài tập thể dục tại nhà trên Youtube ở Manchester, Anh. Ảnh: Reuters.

Một gia sư trực tuyến người Philippines đội tóc giả khi đang giảng dạy trực tuyến cho các sinh viên từ máy tính cá nhân ở trụ sở 51Talk, thành phố Pasig, Metro Manila, Philippines. Ảnh: Reuters.

Lisa Wymore, giáo sư khiêu vũ, sân khấu và nghiên cứu biểu diễn tại Đại học California, Berkeley đang giảng cho một khóa học trực tuyến tại Berkeley, California. Ảnh: Reuters.

Kỹ thuật viên kênh giáo dục của Syria đang phát các bài học giáo dục trên TV ở Damascus, Syria. Ảnh: Reuters.

Anh Fabiano da Silva Silveira (41 tuổi) giáo viên tiếng Anh trung học đang dạy một lớp học trực tuyến ở Porto Alegre, Brazil. Ảnh: Reuters.

Nhân viên của Little Stars Childcare đang quay video và đăng câu chuyện lên Facebook và ứng dụng nhà trẻ của họ, ở Newcastle-under-Lyme, Anh, ngày 24/3. Ảnh: Reuters.

Thanh Hà (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem