Chủ đề nóng

Những ngày không quên: Hé lộ cảnh tình cảm của Hồng Diễm - Hồng Đăng

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 25/04/2020 23:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cảnh phim ngắn trong phần giới thiệu cuối phim cho thấy Bảo âu yếm cười và ôm Khuê.
Bình luận 0

Mới đây, phần giới thiệu cuối phim “Những ngày không quên” bắt đầu xuất hiện hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng hạnh phúc bên nhau. Dù chưa tiết lộ nhiều về nội dung nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn là Bảo và Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái”, giờ đây có thể hạnh phúc bên nhau. Một cảnh phim ngắn trong phần giới thiệu cuối phim cho thấy Bảo âu yếm cười và ôm Khuê.

Hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng sắp xuất hiện trong "Những ngày không quên"

Trước đó, facebook của Hồng Đăng tiết lộ ảnh hậu trường anh và Hồng Diễm ghi hình cho bộ phim truyền hình “Những ngày không quên”. Cặp đôi này hứa hẹn có đất tung hứng với nhau nhiều hơn trong phim tuyên truyền chống Covid-19 này.

Cảnh hậu trường của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong "Những ngày không quên".

Được cho là có nhiều "duyên nợ", Hồng Đăng và Hồng Diễm đã 4 lần đóng cặp với nhau và được khán giả yêu thích qua các phim: Cầu vồng tình yêu, Mátx-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán và đặc biệt là phim Hoa hồng trên ngực trái. Trên phim, Hồng Đăng và Hồng Diễm sắm vai những cặp đôi lãng mạn nhưng trên thực tế, họ lại rất thích đùa giỡn trên trường quay.

"Nếu phải nói về sự chịu đựng bạn diễn thì phải nói tôi là người chịu đựng đỉnh cao. Ví dụ những cảnh quay Diễm đã ra khỏi khung hình và tôi là người ở lại quay tiếp thì tôi luôn phải hứng chịu những trò trêu chọc ngoài hình của cô ấy. Thứ hai đó là trò rất mất vệ sinh vừa ngoáy mũi vừa bôi ngay vào người tôi xong vẫn có thể diễn bình thường. Có hôm cô ấy bôi lên má tôi rồi quay sang cười hô hố và lại diễn tiếp khiến tôi không quay nổi" - Hồng Đăng từng chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem