Chủ đề nóng

niêm yết

 • Vừa “chào sàn”, hơn 46 triệu cổ phiếu VPBank khớp lệnh

  Vừa “chào sàn”, hơn 46 triệu cổ phiếu VPBank khớp lệnh

  Sau 15 phút chào sàn, cổ phiếu VPBank khớp tổng cộng hơn 46 triệu cổ phiếu ở mức giá tham chiếu 39.000 đồng/CP. Với mức giá này, cổ phiếu VPBank đạt kỷ lục từ trước đến nay với 1.790 tỷ đồng được trao tay.
 • Thêm nhiều... “gia đình tỷ phú” khi VPBank lên sàn

  Thêm nhiều... “gia đình tỷ phú” khi VPBank lên sàn

  Thông tin từ Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho thấy, 3 thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) và người nhà của họ đang nắm giữ hơn 420,7 triệu cổ phiếu VPBank, chiếm tới 30% vốn điều lệ, trước thời điểm nhà băng này lên sàn chứng khoán vào ngày 17.8 tới...
 • VNG lên sàn NASDAQ: Ông chủ VNG là ai?

  VNG lên sàn NASDAQ: Ông chủ VNG là ai?

  Từng là một game thủ, CEO Lê Hồng Minh đã xây dựng nên VNG với nhân sự lên tới hơn 2.000 người cùng những sản phẩm như Zalo, Zing đang gây được tiếng vang trong nước và khu vực.
 • Kế hoạch lên sàn ngoại của CEO Vietjet Air có dễ?

  Kế hoạch lên sàn ngoại của CEO Vietjet Air có dễ?

  Trước Vietjet Air, nhiều tên tuổi lớn trên sàn chứng khoán Việt như Vinamilk, Hoàng Anh Gia Lai, Kido... từng không thành công khi đang thực hiện kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán nước ngoài.
 • Cổ phiếu Petrolimex đang 50.000 đồng, lên sàn sẽ bao nhiêu?

  Cổ phiếu Petrolimex đang 50.000 đồng, lên sàn sẽ bao nhiêu?

  Chiều ngày 29.3, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư niêm yết cổ phiếu, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm tới “ông lớn” này có sức hấp dẫn như thế nào khi lên sàn dự kiến vào tháng 4 tới đây.
 • Hàng loạt cổ phiếu BĐS tăng phi mã với khối lượng giao dịch "khủng"

  Hàng loạt cổ phiếu BĐS tăng phi mã với khối lượng giao dịch "khủng"

  Hàng loạt mã cổ phiếu địa ốc đang phi mã với lượng giao dịch khủng. Niềm tin đang trở lại hay là sự cộng hưởng của “cá mập” và dân lướt sóng?
 • Cổ phiếu bia đang “nóng bỏng tay”

  Cổ phiếu bia đang “nóng bỏng tay”

  Một tuần trở lại đây, cổ phiếu ngành bia trở thành “mục tiêu săn lùng” của nhà đầu tư khi giá cả... “tăng từng phút”. Đặc biệt, dự kiến cổ phiếu bia sẽ còn tăng hơn nữa vào thời điểm Sabeco chính thức niêm yết vào cuối năm nay...
 • VAFI: Có nhóm lợi ích cố tình bưng bít nhằm tham nhũng, trục lợi

  VAFI: Có nhóm lợi ích cố tình bưng bít nhằm tham nhũng, trục lợi

  Sáng nay (5.10), Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính (VAFI) đã trình Thủ tướng Chính phủ góp ý kiến về giải pháp tăng thu cho ngân sách Nhà nước (NSNN) hơn 15 tỷ USD từ tiến trình bán cổ phần Nhà nước.
 • Thủ tướng chỉ đạo đưa Sabeco, Habeco lên sàn trước khi thoái vốn

  Thủ tướng chỉ đạo đưa Sabeco, Habeco lên sàn trước khi thoái vốn

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo để bảo đảm công khai, minh bạch, phải tiến hành niêm yết Sabeco, Habeco trên thị trường chứng khoán trước khi bán vốn Nhà nước.
 • Sabeco sẽ khó “trốn” niêm yết

  Sabeco sẽ khó “trốn” niêm yết

  “Trước đây không có hành vi cưỡng chế thì không làm gì được. Hiện nay Nghị định 108 đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, khi có được cơ chế cưỡng chế thì UBCKNN sẽ có xử phạt và thực hiện theo đúng tinh thần thượng tôn pháp luật”, ông Vũ Bằng, Chủ tịch UBCKNN nói về phương án xử lý đối với các doanh nghiệp Nhà nước chây ỳ niêm yết sau khi đã cổ phần hóa như Sabeco.