Chủ đề nóng

niêm yết

 • 1001 lý do ngân hàng ngại lên sàn

  1001 lý do ngân hàng ngại lên sàn

  Theo quy định đến 31.12.2016, tất cả các ngân hàng buộc phải niêm yết hoặc trên hệ thống UPCOM (hệ thống giao dịch cho chứng khoán chưa niêm yết) hoặc trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) hoặc Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). Tuy nhiên, đến thời điểm này mới chỉ có 2 ngân hàng đăng ký sẽ niêm yết cổ phiếu.
 • PSW chuẩn bị chào sàn

  PSW chuẩn bị chào sàn

  Ngày 21.7, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) sẽ chính thức niêm yết 17 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán PSW. Lên sàn được kỳ vọng tạo sức bật mới cho PSW trên lĩnh vực chủ lực là kinh doanh phân bón các loại.
 • Bầu Đức - khi đại gia bất động sản đi bán thịt bò

  Bầu Đức - khi đại gia bất động sản đi bán thịt bò

  “Năm nay Hoàng Anh Gia Lai mà không có bò thì chắc là … bò luôn” – chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức thú thật trong buổi lễ ra mắt, niêm yết cổ phiết Công ty HAGL Agrico quốc tế lên sàn chứng khoán HSX. Điều gì đã khiến bầu Đức, từ một đại gia bất động sản lại chuyển sang bán thịt bò như vậy?
 • Tài sản sắp tăng khủng, bầu Đức dự định trả lương nhân viên bao nhiêu?

  Tài sản sắp tăng khủng, bầu Đức dự định trả lương nhân viên bao nhiêu?

   Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) của bầu Đức trong bản cáo bạch của mình đã công bố mức lương dự kiến cho nhân viên trong năm 2015 là 8,2 triệu mỗi tháng.
 • Lâm Thao vào top “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2015

  Lâm Thao vào top “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2015

  Vượt qua nhiều doanh nghiệp, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã dẫn đầu danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” năm 2015, theo bình chọn của tạp chí Nhịp cầu Đầu tư.
 • Ở lại với Hội để hỗ trợ nông dân

  Ở lại với Hội để hỗ trợ nông dân

  LTS: Vượt lên những khó khăn chung và cả những quán tính tồn tại nhiều năm trong công tác hội, nhiều cấp hội ở các địa phương đã có cách làm sáng tạo, đem lại lợi ích thiết thực cho hội viên, tạo ra hình ảnh tươi mới, hấp dẫn, cuốn hút cho cơ sở hội. Và những điểm mới đó thường bắt đầu từ nhân tố cán bộ mang tư duy mới, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám gánh vác trách nhiệm. 
 • Những đại gia biến mất với túi tiền đầy ắp

  Những đại gia biến mất với túi tiền đầy ắp

  Nhiều đại gia có mặt trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã biến mất với túi tiền đầy ắp.
 • USD lập đỉnh mức 21.500 đồng

  USD lập đỉnh mức 21.500 đồng

  Đồng USD đã lập đỉnh mới từ chiều 17.3 khi giá USD được Vietcombank niêm yết ở mức 21.440 - 21.500 đồng/USD (mua vào và bán ra), Eximbank niêm yết giá ngoại tệ này ở các mức 21.430 đồng và 21.500 đồng…
 • Lập lại Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột: Kỳ vọng lớn, liệu có hiệu quả?

  Lập lại Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột: Kỳ vọng lớn, liệu có hiệu quả?

  Việc lập lại Trung tâm Giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột được kỳ vọng sẽ giúp người trồng cà phê Việt Nam bán sản phẩm gần với giá thế giới, đồng thời, hạn chế tình trạng “cò”, thương lái, ép giá nông dân.
 • Triệu Vy, Băng Phạm thân mật sau 17 năm "tránh mặt"

  Triệu Vy, Băng Phạm thân mật sau 17 năm "tránh mặt"

  Trong sự kiện niêm yết cổ phiếu của công ty Ảnh thị Đường Đức, Triệu Vy và Phạm Băng Băng tỏ ra thân mật bất ngờ.