Chủ đề nóng

niêm yết

 • Venezuela, nơi bao cao su có giá bằng iPhone

  Venezuela, nơi bao cao su có giá bằng iPhone

  Một hộp bao cao su bình thường ở Venezuela hiện nay có giá tới 4,760 bolivar (755 USD), tương đương với giá một chiếc iPhone ở Mỹ.
 • Nhà xe “ăn dày” đòi tăng phụ thu dù xăng giảm giá

  Nhà xe “ăn dày” đòi tăng phụ thu dù xăng giảm giá

  Một nghịch lý đang xảy ra là dù hưởng lợi lớn trong việc giá xăng giảm sâu, nhiều hiệp hội vận tải ở địa phương đã và đang đòi tăng phụ thu vé xe tết trong khi rất nhiều doanh nghiệp (DN) vẫn lừng khừng trong chuyện giảm giá vé.
 • Giá thực phẩm nơi tăng, nơi giảm

  Giá thực phẩm nơi tăng, nơi giảm

  Do thời tiết lạnh, nguồn cung khan hiếm, giá nhiều mặt hàng rau củ, thực phẩm tươi sống tại Hà Nội đã bắt đầu tăng lên. Trong khi đó, tại TP.HCM, giá các mặt hàng thực phẩm lại giảm nhẹ để hút khách.
 • Xe khách phải có khẩu hiệu chung

  Xe khách phải có khẩu hiệu chung

  Đó là một trong các quy định mới sẽ áp dụng trong thời gian tới, được Bộ GTVT thông tin vào chiều nay (1.12). Đáng lưu ý, các xe kinh doanh vận tải hành khách sẽ phải niêm yết khẩu hiệu “Tính mạng con người là trên hết” theo mẫu quy định.
 • EVN quyết tâm rút ngắn thời gian chờ cấp điện

  EVN quyết tâm rút ngắn thời gian chờ cấp điện

  Đó là khẳng định của ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại hội nghị phổ biến Thông tư số 33/2014/TT-BCT của Bộ Công Thương, quy định một số nội dung về rút ngắn thời gian tiếp cận điện năng cuối tuần qua.
 • Đạm Cà Mau niêm yết trong vòng 3 tháng sau khi IPO

  Đạm Cà Mau niêm yết trong vòng 3 tháng sau khi IPO

  Ngay sau khi bán cổ phiếu lần đầu tiên ra công chúng (IPO) trong vòng 3 tháng Đạm Cà Mau (Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau) sẽ chính thức niêm yết cổ phiếu của mình trên thị trường chứng khoán TP.HCM (HSX). Đại diện đơn vị tư vấn cổ phần hóa Đạm Cà Mau - Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BSI), cho biết, đây là kỷ lục ở thị trường chứng khoán Việt Nam về thời gian niêm yết sau IPO.
 • Vì sao thương hiệu Trung Quốc khó nổi tiếng ở nước ngoài?

  Vì sao thương hiệu Trung Quốc khó nổi tiếng ở nước ngoài?

  Alibaba, Baidu và Xiaomi là 3 thương hiệu đình đám tại Trung Quốc, nhưng rất ít được biết đến trên thị trường toàn cầu.
 • Cổ phiếu Vietnam Airlines đã được các nhà đầu tư đăng ký ”vét sạch”

  Cổ phiếu Vietnam Airlines đã được các nhà đầu tư đăng ký ”vét sạch”

  Theo thông tin đã được đăng tải trên trang web của Sở giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), số lượng tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phiếu của Vietnam Airlines (VNA) hiện là 49,3 triệu cổ phiếu, vượt quá số lượng 49 triệu cổ phiếu mà VNA dự kiến chào bán ra (bằng 101%).
 • Công ty Bio-Rad dính nghi án hối lộ quan chức Việt "khủng" cỡ nào?

  Công ty Bio-Rad dính nghi án hối lộ quan chức Việt "khủng" cỡ nào?

  Công ty Bio-Rad Laboratories có các văn phòng và cơ sở trên toàn thế giới với hơn 7.750 nhân viên, doanh thu vài tỉ USD mỗi năm.
 • Đạm Cà Mau vững bước trên chặng đường dài

  Đạm Cà Mau vững bước trên chặng đường dài

  Sau 30 tháng đi vào hoạt động, 18h ngày 4.11.2014, Nhà máy Đạm Cà Mau - dự án tâm huyết của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã chính thức cán mốc 2 triệu tấn. Dấu mốc quan trọng này không chỉ khẳng định năng lực tổ chức, quản lý vận hành của cán bộ, kỹ sư, công nhân Đạm Cà Mau mà còn khẳng định niềm tin, sự tín nhiệm của bà con nông dân đối với thương hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng”.