Chủ đề nóng

Nokia 2720 Fold gập lại bất ngờ được nhắc đến

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 31/05/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc điện thoại gập lại này có thể được HMD Global ra mắt vào cuối năm nay, mặc dù mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn.
Bình luận 0

Sự xuất hiện của những chiếc smartphone Nokia dường như chậm lại kể từ ngày thương hiệu này được hồi sinh bởi HMD Global. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản công ty đưa ra một ý nghĩ cho ý tưởng về một điện thoại gập lại.

Đầu năm nay, đã có tin đồn rằng HMD đang làm việc với một smartphone gập lại sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Giờ đây, một nguồn đáng tin cậy là Nokia Anew hiện đã ám chỉ rằng dự án điện thoại Nokia gập lại vẫn đang hoạt động. Trong đoạn tweet ngắn mới đây, Nokia Anew khẳng định sự tồn tại của dự án nhưng không tiết lộ thêm chi tiết về việc phát hành.

Vẫn chưa thể chắc chắn liệu tweet đang đề cập đến chiếc smartphone gập lại hay Nokia 2720 Fold bị đồn đại gần đây. Được biết, Nokia 2720 Fold dự kiến sẽ có thiết kế dạng vỏ sò tương tự như Motorola Razr.

Trong thực tế, Motorola Razr và Galaxy Z Flip không phải là điện thoại thực sự có thể gập lại mà là điện thoại nắp gập sử dụng màn hình linh hoạt vì chúng sử dụng trạng thái gập giống như Galaxy Fold và Mate X.

Bất kể thiết kế của điện thoại gập lại của Nokia ra sao, vẫn cần thêm thời gian để biết khi nào sản phẩm sẽ ra mắt. Có khả năng công ty sẽ không chọn cuối năm nay để ra mắt thiết bị mà chờ đến MWC 2021 nếu đại dịch Covid-19 suy yếu cho phép giảm bớt giãn cách xã hội.

Nokia thậm chí có thể quyết định không tiếp tục với dự án và tập trung nhiều hơn vào smartphone 5G - dường như là tương lai của ngành công nghiệp smartphone.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem