Chủ đề nóng

Non Nước

 • Đà Nẵng: U40 trông rất ngầu có biệt tài "hô biến" đá vô tri thành “vàng”

  Đà Nẵng: U40 trông rất ngầu có biệt tài "hô biến" đá vô tri thành “vàng”

  Giữa cái nắng như đổ lửa của miền Trung, hàng chục nhân công của xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Trung Cường vẫn hăng hái đẽo đục, khẩn trương chế tác những bức tượng có hoa văn tinh xảo. Được biết, mỗi năm cơ sở này đem lại cho nhà điêu khắc trẻ Huỳnh Văn Trung doanh thu hàng tỷ đồng.
 • Hòa nhạc “Việt Nam non nước ngày dặm”

  Hòa nhạc “Việt Nam non nước ngày dặm”

  Tối 8.6, tại Nhà hát TP.HCM, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TP.HCM sẽ trình diễn chương trình hòa nhạc đặc biệt “Việt Nam non nước ngàn dặm”.
 • Đà Nẵng: Xây dựng Trạm xử lý nước thải làng nghề

  Đà Nẵng: Xây dựng Trạm xử lý nước thải làng nghề

  UBND TP.Đà Nẵng vừa phê duyệt dự án xây dựng Trạm xử lý nước thải Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước với tổng kinh phí 19,4 tỷ đồng.
 • “Tình non nước” hướng về Đà Nẵng

  “Tình non nước” hướng về Đà Nẵng

  Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng TP.Đà Nẵng, Duyên dáng Việt Nam 27 với chủ đề “Tình non nước” được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa của Quảng Nam - Đà Nẵng.
 • Đà Nẵng: Di dời làng đá mỹ nghệ Non Nước

  Đà Nẵng: Di dời làng đá mỹ nghệ Non Nước

  Ngày 24.12, UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết, đến năm 2014, sẽ tiến hành di dời làng đá mỹ nghệ Non Nước đến khu vực mới cách khu vực cũ 2km.
 • Dặn dò ra Quốc hội...

  Dặn dò ra Quốc hội...

  Thì ra, trước khi lai kinh về Hà Nội họp bàn quốc kế dân sinh, một số ĐB của dân đã được lãnh đạo địa phương dặn dò...
 • Dầu vón cục đen ngòm trải dài trên bãi biển Đà Nẵng

  Dầu vón cục đen ngòm trải dài trên bãi biển Đà Nẵng

  Ngày 8.11, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho hay, một số lượng lớn dầu vón cục đen ngòm đã tấp vào các bãi biển du lịch từ Non Nước đến Mân Thái, Thọ Quang khiến khách du lịch cũng như người dân vô cùng lo lắng.
 • Về Cố đô - non nước Ninh Bình

  Về Cố đô - non nước Ninh Bình

  Dân Việt - Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) với núi non, sông nước, hang động kỳ thú và những dãy tường thành thiên tạo, nhân tạo hùng vĩ, trải rộng trên diện tích hơn 300 ha…
 • Điểm du lịch được đề cử hấp dẫn nhất Việt Nam

  Điểm du lịch được đề cử hấp dẫn nhất Việt Nam

  Dân Việt - Danh thắng Ngũ Hành Sơn, biển Non Nước và đèo Hải Vân của TP.Đà Nẵng vừa được đề cử vào TOP những điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách nhất của Việt Nam.
 • Về Ninh Bình thăm cố đô Hoa Lư

  Về Ninh Bình thăm cố đô Hoa Lư

  Thắng cảnh Ninh Bình đa phần là quần thể hang động, vì thế nếu muốn tham quan tất cả trong một chuyến du lịch, bạn nên đi khoảng 3 - 4 ngày, nếu không sẽ phải đến nhiều lần.