Chủ đề nóng

NÓNG: Bắt 2 đối tượng táo tợn cướp ngân hàng

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 02/03/2021 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai đối tượng sử dụng 2 khẩu súng nhựa xông thẳng vào chi nhánh một ngân hàng tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang để cướp tiền, nhưng đã bị người dân vây bắt ngay sau đó.
Bình luận 0

Tối nay (2/3), thông tin từ Công an thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Kiên Giang: Bắt 2 đối tượng dùng súng nhựa đi cướp ngân hàng  - Ảnh 1.

Nhiều người vây bắt 2 đối tượng cướp ngân hàng giao nộp cho Công an phường Đông Hồ. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, trong lúc nhân viên chi nhánh một ngân hàng có trụ sở trên đường Lam Sơn, phường Đông Hồ, thành phố Hà Tiên đang làm việc thì 2 thanh niên bất ngờ xông vào. Ngay lập tức, 2 đối tượng này dùng vật nghi súng khống chế các nhân viên, yêu cầu giao tiền. Sau khi lấy được một ít tiền, 2 tên cướp này nhanh chóng chạy ra bên ngoài.

Ngay sau khi nghe tiếng hô cướp của nhân viên ngân hàng, nhiều người dân ở gần đó chạy đến hỗ trợ vây bắt 2 đối tượng rồi giao nộp cho Công an phường Đông Hồ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ở thành phố Hà Tiên xác định 2 khẩu súng mà hai đối tượng trên sử dụng để cướp ngân hàng là súng giả, bằng nhựa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem