Nóng: Khởi tố kẻ cầm dao kề cổ Chủ tịch phường nhắc nhở phòng Covid-19

Chủ nhật, ngày 05/04/2020 23:54 PM (GMT+7)
Liên quan đến việc người đàn ông cầm dao bầu kề cổ, khống chế một vị Chủ tịch UBND phường ở Hải Dương khi người này đi nhắc nhở người dân phòng tránh Covid-19, Công an TP.Hải Dương (Hải Dương) vừa có quyết định tố tụng liên quan.
Bình luận 0

Cụ thể, Công an TP.Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Sơn (SN 1981, trú tại khu 3, phường Nhị Châu) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Sơn sau khi bị khởi tố bị can đã bị tạm giữ 60 ngày để phục vụ điều tra vụ việc.

Sơn được xác định là người đã cầm dao bầu kề vào cổ rồi khống chế Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP.Hải Dương).

Con dao bầu Sơn cầm để dí vào cổ, khống chế ông Đoàn Văn Thuận - Chủ tịch UBND phường Nhị Châu.

Theo đó, ông Đoàn Văn Thuận – Chủ tịch UBND phường Nhị Châu vào sáng cùng ngày khi đang cùng đoàn đi kiểm tra việc phòng tránh Covid-19 trên địa bàn thì bất ngờ bị Sơn lao ra dùng dao khống chế.

Trước lúc đó, đoàn kiểm tra đã nhắc nhở, yêu cầu bà Trần Thị Cánh (SN 1957, khu 3, phường Nhị Châu) bán thịt đảm bảo vệ sinh, bày bán đúng nơi quy định, người phụ này đã nghiêm túc chấp hành.

Khi ông Thuận đang tiếp tục tuyên truyền với người dân thì Sơn cầm dao bầu lao đến phía vị chủ tịch phường đang đứng. Sơn đã manh động túm cổ áo, dí dao bầu vào cổ của ông Thuận.

Sự việc xảy ra trước mắt nhiều người, ngay lập tức Sơn bị khống chế, xử lý theo quy định. Rất may vụ việc không làm ông Thuận bị thương.

Phạm Hiệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem