Chủ đề nóng

Nóng: Phó Tổng thống Iran nhiễm virus corona

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ năm, ngày 27/02/2020 21:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
 Phó Tổng thống Iran về vấn đề Phụ nữ và Gia đình Masume Ebtekar bị nhiễm virus corona(Covid-19), IRNA đưa tin, dẫn lời cố vấn của phó Tổng thống.
Bình luận 0

Bà Masume Ebtekar.

"Theo một số dấu hiệu lây nhiễm virus corona, xét nghiệm được thực hiện với bà Ebtekar đã cho kết quả dương tính", cố vấn của phó Tổng thống Masume Ebtekar nói với hãng tin.

Theo dữ liệu hôm thứ Năm, số ca nhiễm virus corona ở Iran lên tới 245 người, trong đó 26 trường hợp tử vong. 

Số ca nhiễm bệnh lớn được ghi nhận hôm thứ Tư tại các tỉnh Tehran và Gilan, và hôm Thứ Năm, số lượng người nhiễm virus corona gia tăng nhiều nhất - hơn 100 người. Đợt bùng phát virus corona ở châu Âu đã được ghi nhận vào tuần trước ở miền bắc Italy, hiện tại ở Ý số bệnh nhân mắc COVID-19 đã vượt quá 370 người, 12 trường hợp tử vong.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Y tế Iran, ông Iraj Harirchi, đã bị nhiễm virus corona.  Alireza Vahabzadeh, Cố vấn của Bộ trưởng Bộ Y tế nước này cho biết:  "Kết quả xét nghiệm virus corona của ông Harirchi, Thứ trưởng Bộ Y tế ở tuyến đầu chống dịch, là dương tính".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem