Chủ đề nóng

NSND Hồng Vân thương tiếc Mai Phương, chia sẻ bức ảnh làm người xem khó cầm nước mắt

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 29/03/2020 23:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
NSND Hồng Vân đã chia sẻ bức ảnh trắng đen ghi lại khoảnh khắc Mai Phương và Anh Vũ, hai người em thân thiết của cô
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân thu hút sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ về Mai Phương. Nữ diễn viên kể lại quãng thời gian gắn bó cùng Mai Phương: 

"Thương gửi Mai Phương. Con đã làm việc ở sân khấu kịch Hồng Vân mười mấy năm rồi, bao nhiêu tình cảm con dành cho mọi người và cô dành cho con thì chắc cũng không cần phải nói".

NSND Hồng Vân luôn bên cạnh Mai Phương trong những lúc khó khăn nhất.

Cũng theo chia sẻ của cô, vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên nghệ sĩ Hồng Vân đã không thể tới tang lễ. Theo NSND Hồng Vân, vì tang lễ tối đa chỉ 10 người viếng thăm/ lần, đồng thời miễn nhận nhang đèn, vái lạy nên cô quyết định cầu nguyện tại nhà cho Mai Phương và gửi vòng hoa tới tang lễ.

"Rất muốn ghé qua để nhìn con lần cuối. Nhưng tại đó không có nhang đèn, cũng không được bái lạy. Địa phương hạn chế đông người ra vào. Mỗi lần chỉ được 1 nhóm 10 người, nếu lỡ đến sau cũng phải chờ ít nhất 30 phút, vì dịch bệnh đang đúng lúc cao điểm và nguy hiểm nhất trong tình hình người người, nhà nhà cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh này thì thôi, cô cũng xin được cầu nguyện cho con tại nhà mong con mau lên thiên đàng.

Điều hay, lẽ phải và tình yêu thương của mọi người dành cho con sẽ luôn tồn tại, con sẽ mãi mãi ở trong tim cô cũng như các anh chị em nghệ sĩ. Mong các bạn nghệ sĩ nếu không ghé thăm Mai Phương được cũng hãy dành một ít phút để cầu nguyện cho Mai Phương. Đó cũng là ý nguyện trước khi con mất đã chia sẽ đến với mọi người". - Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ.

Cố nghệ sĩ Mai Phương cùng cố nghệ sĩ Anh Vũ qua chia sẻ của NSND Hồng Vân.

Kèm theo bài viết của Hồng Vân là bức ảnh trắng đen ghi lại khoảnh khắc Mai Phương và Anh Vũ, hai người em thân thiết của cô.  “1.4 là ngày giỗ của Anh Vũ, cô mong con và Vũ, hai anh em sẽ gặp được nhau... Sanh thời Anh Vũ thương con lắm, tấm hình này là cô dắt hai đứa đi Hà Nội diễn với cô nè, vậy mà… Mất mát nhiều quá” - Nữ MC tâm sự.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem