NSND Hồng Vân "tím mặt" khi gặp sự cố bất ngờ tại "Bạn muốn hẹn hò"

Thứ tư, ngày 01/04/2020 04:09 AM (GMT+7)
Cặp đôi tham gia "Bạn muốn hẹn hò" khiến hai MC bối rối vì cách giao tiếp trên sóng truyền hình.
Bình luận 0

Là chương trình đã được khán giả yêu thích, ủng hộ suốt 6 mùa, "Bạn muốn hẹn hò" trong tập mới đây lại khiến người xem xảy ra ý kiến trái chiều vì cặp đôi tham gia chương trình. Không những khiến người xem tranh cãi mà cặp đôi này còn làm cho MC Quyền Linh và MC Hồng Vân hoang mang vì lần đầu tiên rơi vào tình huống này. 

Cặp đôi đầu tiên trong tập này là anh Hồ Tấn Sinh và chị Trần Thị Nhiễu. Ngay trong phần giới thiệu bản thân và chào hỏi mọi người, Tấn Sinh đã bất ngờ gọi MC Hồng Vân là Cát Tường khiến nữ MC "giận dỗi": "Em xin chào anh Quyền Linh, chào chị Cát Tường". Trước sự lúng túng của anh chàng, MC Quyền Linh vội nhắc: "Em chào ai?". 

Cặp đôi mở màn tập này ngay phần giới thiệu đã khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đặc biệt, sau phần lỡ lời của "nhà trai" thì đến phần giới thiệu của cô gái, cô lại nói sai tên nam MC khiến nhiều người cho rằng không biết cặp đôi này đang cố tình đùa vui trên sóng truyền hình hay chỉ là vô tình. "Lời đầu tiên cho phép em được gửi đến chị Hồng Vân, anh Cát Tường và bạn nam cùng toàn thể khán giả trong khán phòng hôm nay...".

Ngoài "ấn tượng" ở phần chào hỏi, cặp đôi này đã thể hiện sự hoạt ngôn khi đã chủ động giao tiếp, tương tác với nhau từ khi chưa được nhìn thấy mặt nhau. Điều này làm cho MC Hồng Vân phải thốt lên với Quyền Linh: "Thôi tôi với ông đi về để hai bạn tự nói, tự bấm luôn, bây giờ hai người hợp quá rồi thì chúng tôi nghỉ ngơi...". MC Quyền Linh cũng đồng tình: "Chẳng lẽ bây giờ mở rào cho hai bạn nói chuyện luôn... chương trình nào có những người như thế này mình khoẻ lắm...".

MC Quyền Linh "đứng hình" vì cả cặp đôi chính lẫn bạn thân cô gái số 1 đều quá hoạt ngôn.

Bên cạnh đó, ở phần ý kiến của người thân hai bên, khi cô bạn thân của nhân vật nữ nhận xét về Tấn Sinh, không chỉ chiếm sóng trên sóng truyền hình, người này còn có câu hỏi kém duyên làm cho người xem cũng phải lên tiếng. "Không hiểu cô bạn nghĩ gì mà hỏi lương bạn trai của bạn mình thẳng thừng như vậy", "Cậu trai này gặp bạn gái của cô gái là hợp nè! Nói không đâu vào đâu cả", "Sao có thể hỏi câu kém duyên thế, cô này hợp với bạn trai hơn nè"... là những bình luận của khán giả sau tập này. 

Bạn thân cô gái số 1 khiến nhiều người ngỡ ngàng vì "chiếm spotlight" quá nhiều.

Đặc biệt, dù nói rất nhiều, đến mức khiến 2 MC trở nên rảnh rỗi trong chương trình nhưng đến phút cuối, cô gái vẫn quyết không bấm chọn bạn trai vì cho rằng không có cảm xúc. Sau phần giao lưu của cặp đôi số 1, loạt bình luận đã để lại vì cho rằng cặp đôi làm mất thời gian của chương trình, cách nói chuyện kém duyên và không đúng trọng tâm: "Luyên thuyên cả đôi số 1. Nói hết phần MC", "Cặp số 1 tào lao làm mất giờ, làm anh Quyền Linh chị Hồng Vân thất nghiệp ngồi im luôn", "Cặp số 1 nói chuyện tào lao, nói nhiều quá. Còn cô bạn của cô gái số 1 cũng tào lao không kém"...

Loan Trần
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem