Chủ đề nóng

NTK Adrian Anh Tuấn tình tứ bên bạn đời đồng tính

Hạ Vũ Thứ sáu, ngày 24/04/2015 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
NTK tự tay chỉnh sửa trang phục cho doanh nhân Sơn Đoàn ở chốn đông người.
Bình luận 0

Tối qua, 23.4, NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn đã sánh vai tới dự một sự kiện thời trang tại TP.HCM. Sau lễ cưới đồng tính hồi tháng 1 vừa qua tại Nha Trang, cặp đôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông mỗi khi xuất hiện cùng nhau.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

Trước đó, Andrian Anh Tuần và Sơn Đoàn từng yêu nhau 3 năm trước khi quyết định gắn bó trọn đời. Hôn lễ của họ được xem là đám cưới đồng tính đầu tiên trong giới showbiz Việt.

Để ủng hộ người bạn đời trong công việc, Sơn Đoàn – một nửa mảnh ghép trong cuộc sống của Adrian thường xuyên “tháp tùng” NTK này tới các bữa tiệc của làng giải trí. Hai người đều mặc trang phục khá giản dị và cười rạng rỡ trước ống kính.

Tại bữa tiệc tối qua, NTK đã không ngại ngần thể hiện tình cảm với người bạn đời đồng tính của mình ở chốn đông người. Họ trìu mến khoác tay nhau, Adrian Anh Tuấn còn tự tay chỉnh sửa trang phục cho Sơn Đoàn. Cách thể hiện này tình cảm nhưng khá văn minh, cùng với tư duy hiện đại của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của khá nhiều bạn trẻ.

Ngoài Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn, sự kiện còn có sự góp mặt của cựu người mẫu Trương Thanh Trúc, người mẫu Thiên Trang, stylist Travis Nguyễn, stylist Phông Chuẩn…

NTK tự tay chỉnh sửa trang phục cho bạn đời. 

Stylist Pông Chuẩn giới thiệu doanh nhân Sơn Đoàn

Cựu người mẫu Trương Thanh Trúc

Người mẫu Cao Thiên Trang

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem