Chủ đề nóng

Nữ cảnh sát "nóng bỏng" nhận trái đắng khi quay video Tiktok lúc đang đến hiện trường vụ cướp 

Nguyễn Thái - Tổng hợp Thứ tư, ngày 27/01/2021 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Video TikTok của nữ sĩ quan cảnh sát lập tức được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và các lãnh đạo của nữ cảnh sát đã xem được nó. 
Bình luận 0

Yolanda Moll từng là một người mẫu bán khỏa thân ở Tây Ban Nha. Ảnh: Interviu 

Tờ Daily Star hôm 25/1 đưa tin, Yolanda Moll từng là một người mẫu bán khỏa thân cho tạp chí đàn ông ở Tây Ban Nha trước khi quyết định dấn thân vào nghề cảnh sát. 

Người phụ nữ 40 tuổi, tới từ thành phố Esparreguera, vùng Catalonia, Tây Ban Nha, rất thích ánh đèn sân khấu. Yolanda từng tham gia một chương trình hẹn hò trên truyền hình. 

Yolanda cũng rất thích quay những trò đùa và video lạ để đăng tải trên tài khoản mạng xã hội. Điều này từng khiến các lãnh đạo của Yolanda không hài lòng. Video TikTok mà Yolanda quay gần đây trong lúc cùng đồng nghiệp tới hiện trường vụ cướp có súng.

Yolanda ban đầu bị đình chỉ công tác một tháng không lương sau khi đoạn video cô quay trên đường tới hiện trường vụ cướp có súng được chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một cuộc bỏ phiếu của hội đồng kỷ luật liên quan đến video đăng trên TikTok, Yolanda bị sa thải. 

Video quay cảnh Yolanda và đồng nghiệp cầm súng ngắn ngồi trong ô tô. Nữ cảnh sát nói lớn: "Hãy dừng lại, tôi không muốn chết". 

Ảnh cắt từ video TikTok của cựu nữ cảnh sát

Giải thích về video, người phụ nữ 40 tuổi nói: "Đây là video tôi quay cho riêng mình nhưng đồng nghiệp đã đăng nó. Tôi nghĩ nó chưa tới mức nghiêm trọng. Tôi đã hoàn thành nghĩa vụ khi tới hiện trường và không vào đó để quay video. Những gì tôi làm trước khi tới hiện trường là quyền riêng của tôi".

Giới chức địa phương chỉ trích hành động quay video của Yolanda trong lúc đang làm nhiệm vụ cấp bách. Ảnh: The Sun

Eduard Rivas, thị trưởng thành phố Esparreguera, cho biết, những hành động của Yolanda là "đáng trách" và cho biết quyết định sa thải cho thấy, sự đoàn kết chính trị để bảo vệ các giá trị và quy tắc đạo đức mà cảnh sát địa phương nên duy trì. 

Đồng nghiệp của Yolanda, người xuất hiện trong video, cũng bị kỷ luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem