Chủ đề nóng

Nữ dược sỹ giữ dáng nhờ chăm chơi bóng chuyền

Mai Anh Thứ năm, ngày 27/06/2019 09:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần." - Dược sỹ Mai Anh cho hay.
Bình luận 0

Tôi là Mai Anh, hiện đang làm dược sỹ. Sự đam mê mãnh liệt từ bóng chuyền giúp tôi đẹp lên mỗi ngày. Chơi bóng chuyền là phương pháp giúp con người có sức khoẻ. Ngoài thời gian tập luyện thể thao, tôi còn chăm sóc bản thân ăn ngủ đúng giờ giấc. Với tôi sức khoẻ và sắc đẹp là đầu tiên. Sự quyết tâm giúp tôi thay đổi rất nhiều từ hình thức đến mọi thứ trong cuộc sống. Tôi thấy mình ngày yêu đời, yêu bản thân hơn, nhận thức được rằng nếu muốn có một thân hình đẹp là phải tập luyện thể thao nhiều và có chế độ ăn uống hợp lý. Thói quen đó đã giúp chúng ta có vóc dáng thon thả và khiến mình cũng tự tin hơn. 

Hiện nay tôi đang làm nghề dược, hàng ngày tiếp xúc với bao nhiêu khách hàng, bệnh nhân, nhưng bản thân luôn nghĩ ở bất cứ môi trường nào chỉ cần cố gắng mình cũng có thể chăm sóc nhan sắc. Tôi thấy bóng chuyền là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình bởi những lúc mệt mỏi, nó giúp tôi cân bằng trong cuộc sống, chống lão hóa, giúp mình trẻ ra so với tuổi. Thông qua cuộc thi, tôi muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn gái: Rèn luyện tập thể thao giúp ta đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.

Hình ảnh của tôi trong quá khứ, thời còn chưa quá chú tâm làm đẹp.

Còn đây là hình ảnh hiện tại của tôi.

Tôi thử nghiệm nhiều kiểu mốt và cách làm đẹp hợp với bản thân.

Bóng chuyền là niềm đam mê của tôi.

Bóng chuyền giúp tôi giữ dáng.

Những hình ảnh hiện tại của tôi.

Nữ sinh lớp 12 Tây Ninh đẹp lên thần kỳ tới mức bị bạn bè nghi thẩm mỹ

"Dậy thì thành công” đã gọi tên tôi, một cô gái từng xấu xí, đen đúa và quê kệch." - Du Phương Linh hạnh phúc...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem