Chủ đề nóng

Nụ hôn chân chính suốt 8 năm yêu nhau

Lê Tự Thứ ba, ngày 26/12/2017 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yêu nhau thì phải ngửi mồm/ Cớ sao anh lại mắm tôm thế này…
Bình luận 0

Yêu nhau mới được 8 năm mà anh ta đã đòi hôn hít là sao chứ. Hôn là cái gì mà đàn ông thích, tôi thì thấy giống như ngửi mồm nhau.

Tối nay tôi nhất thiết phải có quyết định cho hôn hay không cho. Hôm qua hắn còn dọa, nếu không cho hôn hít thì cắt bỏ tình yêu, ghê chết.

Còn mấy tiếng nữa là tới giờ hẹn hò, tôi tranh thủ đọc thông tin về nụ hôn. Bấm chuột phát đã có hơn tỉ kết quả: Trong mồm đàn ông có trung bình 3.9000 (ba vạn chín nghìn) loại vi trùng, đấy là chưa kể tới những ông hút thuốc, uống rượu. Đặc biệt những ông thích ăn bún mắm tôm thì chủng loại vi trùng còn tăng lên gấp bội, vì mắm tôm vào trong mồm sẽ tiếp tục sinh ra những chủng vi trùng mới.

Đọc xong thông tin này tôi muốn ngất xỉu, đúng là điếc không sợ súng, cứ thấy mồm đàn ông là cho ngửi thì chỉ còn con đường lây bệnh.

Phải làm sao bây giờ, sắp tới giờ hẹn hò, nếu hôm nay không cho hắn ngửi mồm thì nguy cơ tình yêu tan nát. Bọn đàn ông mấy dạy thật, thấy đàn bà thì chỉ gạ gẫm hôn hít linh tinh.

Tuy nhiên không cho nó ngửi mồm thì gay lắm, tình yêu đâu dễ kiếm tìm, phải tự bảo vệ mình thôi. Tôi lên kế hoạch tự bảo vệ mình: Mua 100 viên kháng sinh cực mạnh phòng ngừa 10 loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất quả đất, 10 chai thuốc súc miệng diệt khuẩn cực mạnh, 10 hộp kem bôi phòng chống viêm gan A, B, C, ho lao, 1 lọ cồn nửa lít loại 90 độ…

Đã tới giờ hẹn rồi, người tôi run lên cầm cập, đã xác định kiểu gì cũng phải cho anh ta ngửi mồm mà cứ thấy như chuẩn bị ra pháp trường.

Chàng kia rồi, ánh điện đêm sáng lập lòe, tôi bí mật uống hết 100 viên thuốc khánh sinh phòng chống, lấy cao bôi khắp người, nhất là xung quanh mồm, bất cứ loại vi trùng nào vừa nhẩy từ mồm lão sang mồm mình liền bị tiêu diệt.

Tôi chạy ào tới bên người yêu, chàng phấn chấn như chưa bao giờ được yêu. Tôi nhẹ nhàng ngồi xuống, chàng ôm ngang eo tôi và nhắc lại đề xuất: Em ơi, hôn nay chúng mình hôn nhau nhé!

Tôi khẽ gật đầu và lặng rót 1 cốc to cồn 90 độ đưa cho chàng, yêu cầu phải Súc miệng. Chàng bị bỏng hết mồm kêu thảm thiết, sưng vều, lưỡi bị nấu chín như lưỡi lợn.

Chàng vùng dậy chạy như thằng điên, biến mất trong màn đêm, mang theo cả nụ hôn chân chính.

Làm thế nào để nàng “chết lịm“ trong nụ hôn?

Dù có yêu bạn đến mấy nhưng nàng sẽ không thể chịu nổi nếu nụ hôn của bạn có mùi hôi.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem