Link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Bỉ trên VTV3 (2h00 ngày 11/7, vòng tứ kết World Cup 2026)
Dân Việt gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Bỉ trên VTV3. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam).
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Trong vụ án “Đưa/Nhận/Môi giới hối lộ”; “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”; “Làm sai lệch hồ sơ vụ án”; “Đánh bạc” cùng tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy xảy ra tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương, cơ quan điều tra đề nghị truy tố Dương Thị Hòa, cựu Kiểm sát viên VKSND quận Thanh Xuân (cũ), Hà Nội.
Bà Dương Thị Hòa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cáo buộc phạm tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” liên quan vợ chồng Nguyễn Thị Mai Anh và Lê Văn Đông.
Cặp vợ chồng này bị cáo buộc có tổng số 20 tiền án, tiền sự nhưng do “chạy giấy chứng nhận tâm thần" nên được chữa bệnh bắt buộc ở Viện Pháp y tâm thần Trung ương. Ở đây, Mai Anh còn đưa cả 2 con nhỏ cùng 2 giúp việc vào ở cùng.
Điều tra cho thấy, Mai Anh đưa hối lộ hơn 1,3 tỷ đồng và còn môi giới, giúp nhiều bị can khác được làm sai lệch kết quả giám định tâm thần, hưởng lợi hơn 3 tỷ đồng.
Lê Văn Đông chịu cáo buộc trốn Viện đi mua ma túy rồi cùng các cán bộ, nhân viên y tế đi nghỉ mát ở Sầm Sơn và cùng “phê pha” trên bãi biển.

Với cựu kiểm sát viên Dương Thị Hòa, điều tra thể hiện tháng 8/2023, Công an quận Thanh Xuân khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng” với vợ chồng Mai Anh. VKSND quận Thanh Xuân phân công bị can thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết vụ án.
Theo điều tra, trong quá trình điều tra vụ án, Nguyễn Thị Mai Anh thường xuyên trốn khỏi Viện pháp y Tâm thần Trung ương và nhận mình là “Mai Hiền – chị gái Mai Anh” để liên lạc với kiểm sát viên Dương Thị Hòa.
Trong vai chị gái, Mai Anh nhờ Hòa thông báo các hoạt động tố tụng, hướng dẫn thủ tục tố tụng như: thuê luật sư; hoãn phiên tòa; giải thích việc áp dụng quy định “Thời gian bắt buộc chữa bệnh được trừ vào thời hạn chấp hành hình phạt tù”... Đồng thời nhờ “tạo điều kiện không đúng quy định pháp luật” cho Mai Anh và Đông.
Ngoài ra, sau khi Lê Văn Đông bị bắt ngày 31/12/2024, Dương Thị Hòa liên hệ nhờ cán bộ nhà tạm giữ Công an quận Thanh Xuân, cho người nhà của Đông gửi đồ vào buồng giam.
Do gia đình của Hòa từng có quan hệ thân thiết với gia đình Lê Văn Đông nên Hòa thường xuyên liên lạc, hướng dẫn, tư vấn giúp Mai Anh và tạo điều kiện cho cặp vợ chồng này không đúng quy định của pháp luật.
Vẫn theo điều tra, trong thời gian Lê Văn Đông bị tạm giam, Hòa đã cung cấp thông tin việc giam giữ của Đông, báo việc cảnh sát phục hồi điều tra đối với Mai Anh và vào Viện pháp y tâm thần để xác minh.
Ngoài ra, Hòa cung cấp hình ảnh biên bản xét nghiệm chất ma túy của Lê Văn Đông gửi cho Mai Anh khi được yêu cầu.
Vẫn theo yêu cầu của Mai Anh, Hòa còn tác động, thúc giục để Công an quận Thanh Xuân nhanh trưng cầu cho Mai Anh đi giám định tâm thần.
Ngày 11/4/2025, Hòa nhắn tin bảo Mai Anh báo cho mẹ đẻ làm đơn cam đoan phối hợp với Viện pháp y Tâm thần Trung ương quản lý Mai Anh trong thời gian giám định.
Ngày 26/4/2025, Mai Anh điện thoại cho Hòa báo sẽ kết thúc quá trình giám định tâm thần của mình và Viện pháp y Tâm thần Trung ương sẽ gọi cho Công an quận Thanh Xuân đến để bàn giao Mai Anh.
Chiều cùng ngày, Hòa cùng điều tra viên vào Viện, tiếp nhận Mai Anh từ Khoa Giám định bàn giao cho Khoa Điều trị bắt buộc nữ để tiếp tục chữa bệnh bắt buộc. Thực tế, Mai Anh không bị tâm thần nhưng do hối lộ nên được các cán bộ tại Viện cấp giấy chứng nhận tâm thần.
Khoảng tháng 5/2025, do Mai Anh nói có người quen phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” nhưng chưa có quyết định thi hành án, muốn từ Hà Nội về quê sinh sống.
Hòa đã viết giúp người này đơn xin xác nhận cư trú rồi nộp cho TAND quận Đống Đa. Qua đây, nữ kiểm sát viên được cảm ơn 10 triệu đồng.
Cơ quan điều tra đánh giá, Dương Thị Hòa không thành khẩn khai báo và trình bày không biết Mai Anh bởi quá trình trao đổi Mai Anh giới thiệu tên “Mai Hiền” là chị gái của Mai Anh.
Phía cảnh sát cho rằng căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, lời khai của Hòa phù hợp lời khai của Mai Anh, phù hợp với nội dung tin nhắn giữa Hòa với Mai Anh và các tài liệu chứng cứ khác, đủ cơ sở xác định Hòa biết rõ Mai Anh là người liên hệ, trao đổi về các nội dung liên quan trong vụ án như trên.
Ngoài ra, giai đoạn trước khi bị khởi tố bị can, Dương Thị Hòa còn khai khoảng tháng 3/2025, Mai Anh đặt vấn đề nhờ Hòa chạy giảm án cho một bị cáo. Hòa đồng ý nên nhận 320 triệu đồng từ Mai Anh, chuyển cho một thẩm phán ở TAND quận Cầu Giấy.
Tuy nhiên, sau khi bị khởi tố, Dương Thị Hòa thay đổi lời khai, nói không có việc đưa tiền nêu trên. Cơ quan điều tra đã tách hành vi này để làm rõ, xử lý sau.
Trần Thanh Kha, ngụ xã Hoà Bình, tỉnh Cà Mau được xác định là tên trộm khoả thân, gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn khiến dư luận bức xúc.
Dân Việt gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Bỉ trên VTV3. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 11/7 (theo giờ Việt Nam).
Na Uy vs Anh là cuộc so tài tại vòng tứ kết World Cup 2026 và “Tam Sư” được đánh giá cao hơn theo tỷ lệ châu Âu.
Tây Ban Nha vs Bỉ là cuộc so tài thuộc vòng tứ kết World Cup 2026. Trận đấu diễn ra vào lúc 2h00 ngày 11/7 và được phát sóng trực tiếp trên VTV3.
Na Uy vs Anh là trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2026 và đại diện Bắc Âu có thể phải nhận nhiều thẻ vàng.
Na Uy vs Anh là trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2026 và “Tam Sư” có thể vượt trội về chỉ số phạt góc.
Đêm tân hôn, tôi ngồi mép giường, tay thừa thãi không biết để đâu. Cổ họng khô khốc mà chẳng dám với lấy chai nước...
Na Uy vs Anh là trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2026 và hai đội có thể hòa nhau trong hiệp 1.
Na Uy vs Anh là trận đấu thuộc vòng tứ kết World Cup 2026 và “Tam Sư” sẽ rất vất vả trong việc tìm kiếm chiến thắng.
Hai trận bán kết nội dung Đôi nam nữ Open tại AOPC 2026 – Fitgon Cup đã khép lại, qua đó xác định hai cặp đôi xuất sắc nhất bước vào trận tranh chức vô địch.
Với lợi thế chủ nhà, U17 HAGL được xếp vào bảng A tại VCK U17 quốc gia - Cúp Rồng Đỏ 2026. Tuy nhiên, lá thăm may rủi lại đưa đội bóng phố Núi vào bảng đấu được đánh giá khó khăn nhất với sự góp mặt của Đà Nẵng, Thể Công Viettel và PVF, hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn ngay từ vòng bảng.
Tưởng Giới Thạch giữ Dương Hổ Thành trong tù không hẳn vì sợ ông nguy hiểm, mà bởi việc để ông sống trong cảnh tù đày chính là một sự dằn vặt; còn giết ông là cách trút mối hận cuối cùng. Sự kiện ấy đã diễn ra gần 90 năm trước.
Nhiều người cho rằng các hoàng đế quá hồ đồ khi trao quyền cho hoạn quan. Thực tế không hẳn như vậy. Từ góc độ của người cầm quyền, các đại thần xuất thân từ khoa cử thường hình thành phe phái và gia tộc chính trị.
Người có hành vi điều khiển xe không gắn đủ biển số hoặc gắn biển số không đúng vị trí, không đúng quy cách theo quy định, gắn biển số bị bẻ cong, che lấp, làm thay đổi chữ sẽ bị xử phạt nặng theo quy định…
Cựu HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo nằm trong số 23 người được triệu tập đến phiên điều trần trước Quốc hội liên quan đến thất bại tại World Cup 2026.
Trường Tươi Đồng Nai chiêu mộ thủ môn từng khoác áo ĐT Việt Nam; AS Monaco để ngỏ khả năng bán Paul Pogba; ĐT Việt Nam tích cực chuẩn bị cho bài kiểm tra cuối cùng tại Hàn Quốc; Sao Thụy Sĩ háo hức đối đầu Messi, Xhaka quyết tạo địa chấn trước Argentina; ĐT Anh lo sốt vó vì kẻ lạ mặt đột nhập vào đại bản doanh, FA điều tra.
Tối 10/7, tại xã Giao Ninh (tỉnh Ninh Bình) đã thực hiện lễ công bố Bộ nhận diện thương hiệu Khu du lịch Giao Ninh và sản phẩm du lịch cộng đồng các xã ven biển, đây được xem là bước đi chiến lược của tỉnh Ninh Bình nhằm đa dạng hóa sản phẩm, biến vùng biển bãi bồi thành điểm đến "xanh, an toàn, chất lượng và thân thiện".
Đã có 13 HLV trưởng bị sa thải hoặc chủ động rời cương vị dẫn dắt đội tuyển quốc gia sau hành trình tại World Cup 2026. Dưới đây là toàn bộ diễn biến.
Tuyên bố của Tổng thống Donald Trump về việc cấp phép sản xuất tên lửa Patriot tại Ukraine tạo ra những vấn đề mới cho Mỹ - tờ AntiDiplomatico viết.
Sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong Nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2024-2030, toàn tỉnh Lai Châu đã xóa bỏ được 26/50 hủ tục. Nhân dân các dân tộc trong tỉnh tích cực xây dựng nếp sống văn minh.
Ảnh hưởng của Lamine Yamal đã được phản ánh rõ qua các con số. Tuy nhiên, trước tuyển Bỉ, Tây Ban Nha có lẽ sẽ cần nhiều hơn những khoảnh khắc lóe sáng.
Vụ bạo loạn tại thành phố Lviv (miền Tây Ukraine) liên quan đến công tác huy động quân sự đã buộc chính quyền phải vào cuộc điều tra. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự rạn nứt trong lòng xã hội Ukraine đối với hệ thống tuyển quân trong bối cảnh cuộc chiến với Nga vẫn đang diễn biến khốc liệt, theo Novinite.
Cây hạnh phúc được nhiều người yêu thích nhờ ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Tuy nhiên, ít ai biết đây lại không phải loại cây phù hợp để đặt lâu dài trong nhà. Nguyên nhân nằm ở chính đặc tính sinh trưởng của loài cây này.
Huỳnh Thị Mến (47 tuổi), ở thôn 4, xã Bờ Y đã bị lực lượng chức năng Quảng Ngãi, phát hiện và xác định đã cất giấu, vận chuyển trái phép qua biên giới khối lượng vàng miếng nặng 329,5 gam, trị giá trên 1 tỷ đồng.
CLB CAHN chia tay thủ môn cao 1m85, từng được gọi lên ĐT Việt Nam; Modric ở lại AC Milan thêm 1 năm; Guehi vắng mặt ở trận gặp Na Uy; Mbappe đạt tỷ lệ chiến thắng 85% ở World Cup; Haaland có cơ hội tái hiện thành tích của Muller.
Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) vừa được HR Asia Awards 2026 vinh danh ở hai hạng mục danh giá gồm “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2026” và “Doanh nghiệp Dẫn đầu công nghệ 2026”. Cú đúp giải thưởng ghi nhận những nỗ lực nổi bật của LPBank trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
Tổng Tư lệnh Các lực lượng vũ trang Ukraine Oleksandr Syrskyi cảnh báo, bước ngoặt của cuộc chiến vẫn còn ở phía trước nên không ai được lơ là, đánh giá thấp đối thủ khi Nga tiếp tục gia tăng các hoạt động tấn công trên nhiều hướng. Ông đồng thời yêu cầu các chỉ huy Ukraine phải luân chuyển binh sĩ ít nhất 60 ngày một lần để bảo đảm sức chiến đấu và sức khỏe của quân nhân.
HLV Rudi Garcia cho biết "ai cũng nghĩ" ĐT Bỉ sẽ phải dừng bước trước Tây Ban Nha ở trận tứ kết World Cup 2026 diễn ra vào rạng sáng mai, nhưng ông vẫn tin các học trò đủ khả năng tạo nên một chiến thắng lịch sử.
UBND xã Mai Hoa (Hà Tĩnh) vừa phát thông báo khẩn, đề nghị người dân và các lực lượng hỗ trợ tìm kiếm bé trai 6 tuổi mất tích sau khi rời khỏi nhà bà ngoại vào sáng 10/7.
Bão Ba Vì giảm cấp và tiến sát đất liền Trung Quốc; Chính phủ yêu cầu truy rõ trách nhiệm nếu để người dân phải lên nóc nhà kêu cứu trong mưa lũ; đề xuất cho 328 thí sinh Tuyên Quang thi lại sau vụ gian lận thi cử gây nhiều tranh cãi; ngành nông nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu nông sản đạt 100 tỷ USD vào năm 2027 cùng sự cố hơn 550 con lợn chết ngạt do mất điện ở Bắc Ninh là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin Đời sống nông thôn ngày 10/7.
Xã Liên Châu, tỉnh Phú Thọ (địa phận huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cũ) đã tổ chức thành công Hội nghị công bố Quyết định chỉ định cấp ủy, Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2025-2030, sau sắp xếp, sáp nhập thôn.