Chủ đề nóng

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài: Tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh

Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 29/09/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (29/9), trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn nắm tóc, tát, đá vào mặt. Thậm chí, nữ sinh này còn bị bạn dùng ghế nhựa đánh liên tục vào đầu và xé áo dài.
Bình luận 0

Theo đó, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu, chịu trận, còn một số học sinh nam đứng bên ngoài la hét và cổ vũ.

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài: Tạm đình chỉ học tập bốn nữ sinh  - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị bạn đánh, xé áo dài. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc này được cho là xảy ra tại Trung tâm giáo dục thường xuyên TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre).

Liên quan đến đoạn clip trên, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bến Tre cho biết đã nắm được thông tin sơ bộ vụ việc và đang chỉ đạo làm rõ. Khi có thông tin cụ thể, chính xác, Sở sẽ thông tin đến báo chí.

Còn ông Lê Thanh Quang - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP.Bến Tre xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra tại trung tâm.

Theo ông Quang, vụ việc xảy ra vào giờ ra chơi chiều qua (28/9), khi giáo viên đã lên phòng giám thị để uống nước.

Theo đó, nữ sinh V (học lớp 10A6) và N (học lớp 10A3, là nữ sinh bị đánh) là bạn từ cấp 2, nhưng xảy ra xích mích, không chơi chung với nhau nữa. 

Khi học tại Trung tâm giáo dục thường xuyên TP.Bến Tre khoảng 2 tuần, giữa hai em xảy ra vụ việc nói trên. 

Sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã mời các nữ sinh có liên quan đến làm việc, yêu cầu viết tường trình và cam kết không tái phạm.

Em N sau khi bị đánh đã được đưa đi khám, nhưng không phát hiện bất thường gì ngoài vết thương trên mặt. Tuy nhiên, hiện nữ sinh này đang hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Cũng theo ông Quang, liên quan đến vụ việc trên, trung tâm đã quyết định tạm đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ để cơ quan chức năng điều tra vụ việc và xử lý theo quy định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem