Chủ đề nóng

Nữ sinh vay tiền đi bơm ngực để tìm việc

Thứ năm, ngày 29/11/2012 13:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiểu Mỹ chạy vạy vay đủ số tiền 3 vạn nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng) từ người thân và bạn bè và tới Quảng Châu vào ngày 20.11 với mong muốn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi "tu bổ" hình thể.
Bình luận 0

Sau khi bạn mình được nhận vào làm việc vì ngoại hình đẹp hơn, nữ sinh này quyết tâm vay tiền đi nâng ngực.

Cô gái người gốc Hồ Nam - Tiểu Mỹ đang là sinh viên năm thứ tư tại một trường cao đằng ở Châu Tam Giác (tỉnh Giang Tây). Trong 4 năm học, cô luôn cố gắng học thật tốt để mong sau khi ra trường có thể kiếm được một công việc tốt.

Tới năm cuối, Tiểu Mỹ bắt đầu gửi hồ sơ xin việc của mình đến nhiều nơi nhưng đều không được hồi đáp. Sau đó, cô và một cô bạn gái cùng gửi hồ sơ đến một công ty về xe ô tô tại Thẩm Quyến chờ đợi phỏng vấn và kết quả là cô bạn kia được chọn còn cô thì không - vì lí do ngoại hình cô kia …đẹp hơn.

Cô ngụy trang rất kỹ trước khi phỏng vấn

Quá thất vọng trước sự việc ngang trái của mình, Tiểu Mỹ chạy vạy vay đủ số tiền 3 vạn nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng) từ người thân và bạn bè và tới Quảng Châu vào ngày 20.11 với mong muốn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt sau khi "tu bổ" hình thể.

Ca giải phẫu với nguyên nhân gây ra nhiều tranh cãi này đã được tiến hành vào ngày 26.11 vừa qua tại bênh viện An Vũ Trang, Quảng Đông.

Cô đã chấp nhận đề nghị phỏng vấn của báo chí để nói về câu chuyện của mình.

Theo Kênh 14

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem