Nữ tài xế công nghệ tố bị khách cầm nón bảo hiểm đánh tới tấp ở Hóc Môn

Chinh Hoàng Chủ nhật, ngày 09/02/2025 14:40 PM (GMT+7)
Một nữ tài xế xe công nghệ ở TP.HCM tố bị một vị khách nữ cầm nón bảo hiểm đánh tới tấp ở đoạn đường Nguyễn Thị Thảnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Bình luận 0
Nữ tài xế công nghệ tố bị khách cầm nón bảo hiểm đánh tới tấp ở Hóc Môn - Ảnh 1.

Hiện trường tại đường Nguyễn Thị Thảnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, khi nữ tài xế công nghệ bị khách đánh. Ảnh: M.H

Ngày 9/2, mạng xã hội lan truyền thông tin một nữ tài xế công nghệ bị khách nữ cầm nón bảo hiểm đánh tới tấp ở đoạn đường Nguyễn Thị Thảnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo xác minh của phóng viên, sự việc diễn ra ở đường Nguyễn Thị Thảnh, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, lúc hơn 1h30 cùng ngày.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, nữ tài xế công nghệ tên N. cho hay, chị nhận cuốc xe lúc 1h20 sáng 9/2. Cuốc xe của chị N. nhận khách tại quán karaoke Nữ Hoàng trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn, trả khách tại đường Nguyễn Thị Thảnh xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

"Lúc đến nơi, tôi không những bị người phụ nữ cầm nón bảo hiểm đánh tới tấp mà còn một người đàn ông cũng đuổi theo đánh tôi. Dù tôi đã bỏ chạy, họ vẫn dí theo đánh tôi. Lý do họ đánh tôi như vậy bởi vì khách nữ yêu cầu tôi chở đến một lộ trình khác để mua đồ cá nhân. Tuy nhiên tôi không đồng ý…", chị N.nói và cho hay đã trình báo công an địa phương.

Nguồn tin của phóng viên Dân Việt xác nhận, Công an xã Thới Tam Thôn đã tiếp nhận thông tin, đang trong quá trình xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem