Chủ đề nóng

Nữ thẩm phán bị điều tra vì đăng ảnh "mặc như không"

Nguyễn Thái - Daily Star Thứ ba, ngày 29/09/2020 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với việc "phơi bày thân thể" trong các bức ảnh và chia sẻ với cộng đồng fan trực tuyến 90.500 người của mình, nữ thẩm phán có thể phải  đối mặt với án kỷ luật sau cuộc điều tra. 
Bình luận 0

Nữ thẩm phán Vivian Polania. Ảnh: Alerta Begota

Tờ Daily Star hôm 28/9 đưa tin, vụ việc xảy ra với thẩm phán người Colombia, Vivian Polania sau khi cô chia sẻ những bức ảnh hở hang, "mặc như không mặc". Hiện tại, cô đang bị điều tra vì cáo buộc làm suy giảm niềm tin của công chúng vào ngành tư pháp. 

Vivian được mệnh danh là "thẩm phán đa năng" sau khi chia sẻ với báo chí địa phương rằng nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các công ty thiết kế. 

Tờ La Opinion hôm 6/9 đăng tải bài viết với tiêu đề: "Vivian Polania Franco, một thẩm phán đa năng". 

Trong cuộc phỏng vấn với La Opinion, Vivian đã nói về sự nghiệp của mình ở thành phố Cucuta, Colombia và khám phá ra niềm đam mê của cô với CrossFit, bộ môn thể hình phối hợp.

Vivian cho biết cô thu hút được "làn sóng" người theo dõi trên mạng xã hội sau khi khoe thân hình "nóng bỏng" và mở ra nhiều cơ hội, ưu đãi từ các công ty thiết kế. "Khi bạn có một lượng lớn người theo dõi, các công ty và nhà thiết kế sẽ tìm đến để giảm giá mua hàng hoặc khuyến mãi cho bạn", nữ thẩm phán nói. 

Việc đăng tải các bức ảnh hở hang quá mức khiến nữ thẩm phán gặp rắc rối. Ảnh: Newsflash

Tuy nhiên, việc đăng tải nhiều bức ảnh hở hang quá mức khiến nữ thẩm phán gặp phải rắc rối. Ban kỷ luật hội đồng thẩm phán cấp cao Colombia đã yêu cầu điều tra Vivian trong một phiên điều trần bất thường. 

"Theo nội dung được phản ánh trên báo chí, Ban kỷ luật cho rằng Vivian đã vi phạm các điều cấm được nêu ra trong Điều 154-6", theo bản ghi chép tại phiên điều trần.

Tờ báo địa phương El Espectador đưa tin, Ban kỷ luật hội đồng thẩm phán cấp cao Colombia chỉ ra rằng nữ thẩm phán đã vi phạm khi "thực hiện các hoạt động trong công vụ hoặc đời sống xã hội ảnh hưởng tới lòng tin của công chúng hoặc hành vi có thể làm tổn hại đến phẩm giá của cơ quan tư pháp". 

Nữ thẩm phán có thể đối mặt với hình thức kỷ luật sau khi quá trình điều tra hoàn tất. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem