Chủ đề nóng

Nữ trợ giảng "mây mưa" với nam sinh trên xe hơi trong bãi đỗ xe siêu thị

Đàm Anh (Theo Dailymail) Thứ năm, ngày 10/02/2022 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ trợ giảng 23 tuổi đã quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi trong xe hơi tại bãi đỗ xe của một siêu thị.
Bình luận 0

Nữ trợ giảng Hannah Harris.

Mối quan hệ sai trái

Mới đây, một nữ trợ giảng 23 tuổi tên là Hannah Harris đã bị đưa ra xét xử cho hành vi quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi trong xe hơi tại bãi đỗ xe của một siêu thị ở Hertfordshire (Anh). Nạn nhân đang theo học tại ngôi trường ở Hoddesdon, nơi Hannah Harris làm việc.

Theo hồ sơ của tòa án, năm 2018, Hannah được tuyển dụng vào bộ phận kỹ thuật của trường. Tới năm 2019 thì được phân công thực hiện công việc của một trợ giảng.

Trả lời thẩm vấn của cơ quan điều tra, Hannah khai nhận lần đầu liên lạc với nạn nhân khi cậu gửi tin nhắn trên mạng xã hội cho mình. Hannah đã trả lời và tiếp tục trò chuyện một thời gian. Cuối cùng, cô đồng ý gặp nạn nhân sau giờ học. Sau đó, cả hai đã nảy sinh quan hệ tình dục.

Mối quan hệ sai trái của họ bị phát giác vào tháng 1/2020 khi anh trai của nạn nhân nhận ra những điểm bất thường. Sau khi bị tra hỏi, nam sinh 14 tuổi đã thừa nhận mọi chuyện với anh mình, đồng thời nói ra chiêu trò Hannah sử dụng để có thể dễ dàng qua mặt cha mẹ cậu suốt thời gian qua.

Người bạn gái tưởng tượng

Hannah Harris tới phiên tòa xét xử.

Theo đó, để không bị phát giác hành vi của mình, Hannah đã nhiều lần liên lạc với cha mẹ nạn nhân và nói với họ rằng cô ta tên là Olivia, sống tại Baldock với con gái Kayla. Kayla là bạn gái của nạn nhân. Thực chất, Harris không có con, người tên là Kayla này cũng không tồn tại.

Cha mẹ nam sinh đều tin rằng con trai mình đang thích một cô bé cùng tuổi và vui vẻ nhắn tin, gọi điện với Olivia do Hannah giả danh. Trong một tin nhắn gửi cho mẹ của nạn nhân, Hannah viết: “Hai đứa đều ổn, tôi rất vui khi được đưa chúng đi chơi”.

Khi biết được sự thật, cha mẹ nam sinh đã vô cùng sốc. “Họ nhận ra họ đã vô tình tạo điều kiện cho mối quan hệ đó. Họ bị nạn nhân nói dối rằng cậu bé đang hẹn hò với một người bằng tuổi mà không hề nghi ngờ", công tố viên nói trước tòa. "Do là trợ giảng tại trường của nạn nhân, bị cáo biết rõ nạn nhân bao nhiêu tuổi. Đây mà một hành vi phạm tội hình sự, dù nạn nhân có đồng ý hay không”.

Ban đầu, Hannah bị cáo buộc 4 tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Theo đó, từ tháng 12/2019 đến tháng 1/2020, nữ trợ giảng cùng nam sinh được cho là đã hai lần thực hiện hành vi tình dục tại khu vực Dunstable Downs trên đồi Chiltern, một lần tại nhà riêng của cô và một lần trong bãi đậu xe siêu thị. Tuy nhiên Hannah phủ nhận cáo buộc.

Do thiếu chứng cứ, nữ trợ giảng chỉ bị kết tội một lần “mây mưa” với nam sinh trong bãi đậu xe siêu thị. Trong khi đó, cha của Hannah khẳng định mình không tin những cáo buộc của tòa án.

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán Caroline Wigin chấp nhận cho Hannah tại ngoại cho tới khi bị kết án vào ngày 9/3. Tuy vậy, cô phải tuân thủ giới nghiêm từ 7 giờ tối tới 7 giờ sáng, đồng thời cũng sẽ bị ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem