Chủ đề nóng

nước da

 • Can Lộ Lộ lộ nước da ngăm, đầy tàn nhang

  Can Lộ Lộ lộ nước da ngăm, đầy tàn nhang

  Dân Việt - Không còn hình ảnh trắng không tì vết, làn da mịn màng, trong veo và gợi tình, khi chưa qua xử lý kỹ thuật photoshop, cô nàng thích khoe thân Can Lộ Lộ trông cũng bình thường như bao người.
 • Lý Nhã Kỳ không son phấn, liệu có đẹp?

  Lý Nhã Kỳ không son phấn, liệu có đẹp?

  Dân Việt - Cả khi trút sạch son phấn, Lý Nhã Kỳ vẫn khá tươi tắn nhờ lợi thế nước da trắng hồng và cặp mắt to. Ngắm một vài bức ảnh mặt mộc của kiều nữ.
 • Nơi biển trời tình tự

  Nơi biển trời tình tự

  (Dân Việt) - Cảng cá An Vĩnh đánh thức bình minh trong nhịp tấp nập chuyển cá từ thuyền lên bờ. Nụ cười Lý Sơn trẻ mãi trong thớ thịt, nước da, ánh mắt của lão ngư cùng nhịp bước toòng teng xâu cá.
 • Con trai Hà Hồ - Cường đôla giống bố như đúc

  Con trai Hà Hồ - Cường đôla giống bố như đúc

  Subeo - con trai của Hà Hồ - Cường đôla luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Mới đây, một người bạn của nữ ca sĩ đã đăng tải ảnh của cậu bé. Nhìn nghiêng, Subeo giống bố như đúc.
 • David Beckham giải nghệ?

  David Beckham giải nghệ?

  Dân Việt - David Beckham thừa nhận cảm thấy mệt mỏi sau lịch trình bận rộn cùng CLB LA Galaxy (Mỹ), và bày tỏ ý định giải nghệ...
 • Thử nghiệm thành công hệ thống lạnh thấm tàu cá

  Thử nghiệm thành công hệ thống lạnh thấm tàu cá

  (Dân Việt) - Công ty CP Tư vấn Đầu tư Việt Đức (TP.HCM) vừa thử nghiệm thành công hệ thống lạnh thấm trên tàu cá đưa vào vận hành đầu tiên trên tàu Nhật Nam.
 • Lau mát hạ sốt cho trẻ cũng phải đúng cách

  Lau mát hạ sốt cho trẻ cũng phải đúng cách

  Khi trẻ bị sốt, các bà mẹ sẽ nghĩ ngay đến việc lau mát để giảm nhiệt độ, nhưng không phải ai cũng biết lau mát đúng cách.
 • Phát sốt với ảnh "nóng" của "búp bê Barbie"

  Phát sốt với ảnh "nóng" của "búp bê Barbie"

  Cộng đồng mạng đang phát sốt với những bức ảnh nóng bỏng của cô gái người Ukraine giống hệt búp bê Barbie.
 • Nguy cơ nhiễm bệnh từ đá bẩn

  Nguy cơ nhiễm bệnh từ đá bẩn

  (Dân Việt) - Thời tiết nắng nóng, nhu cầu sử dụng nước đá của người dân tăng cao. Tuy nhiên, do chất lượng nước đá hiện nay vẫn còn bị thả nổi nên nguy cơ nhiễm bệnh về đường ruột là khó tránh…
 • Nước mắt muộn màng của "hoa hậu má mì" Mỹ Xuân

  Nước mắt muộn màng của "hoa hậu má mì" Mỹ Xuân

  Khuôn mặt hốc hác, nước da sạm lại, đôi mắt thất thần, nhìn Mỹ Xuân tiều tụy sau mấy ngày bị bắt. Có lẽ cô đã rất day dứt, ân hận. Nước mắt chảy tràn trên khuôn mặt mệt mỏi, Mỹ Xuân kể về những ngã rẽ cuộc đời...