Nước mắm Lê Gia
-
Ngày 20/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa có quyết định số 3456/QĐ-UBND công nhận điểm du lịch tham quan trải nghiệm tại cơ sở sản xuất thực phẩm đóng hộp từ thủy sản Lê Gia (xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
-
Chiều 6/8, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Tọa đàm trực tuyến: "OCOP Thanh Hóa - Từ nội địa hướng đến thị trường quốc tế".
-
Trước thềm lễ ký kết phối hợp giữa Báo NTNN/Dân Việt với Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Anh - CEO Công ty TNHH Thực phẩm và Thương mại Lê Gia, chủ thể OCOP 5 sao duy nhất của tỉnh Thanh Hóa có những chia sẻ về báo NTNN/Dân Việt.
-
Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là ‘quân tiên phong’.
-
Đang làm kỹ sư cho công ty Hàn Quốc với mức lương trên 1.000 USD, Lê Anh quyết định nghỉ việc về quê làm nước mắm. “Lý do rất đơn giản, tôi muốn tạo ra giá trị cho bản thân, cho xã hội và cải thiện cuộc sống cho những người làm công việc liên quan như ngư dân, diêm dân, lao động thôn quê...” - Lê Anh tâm sự.