Chủ đề nóng

nước trà

 • Quân đội Thái Lan báo động vì âm mưu đầu độc binh sĩ

  Quân đội Thái Lan báo động vì âm mưu đầu độc binh sĩ

  Quân đội Thái Lan vừa ra báo động, cảnh báo các quân nhân hết sức đề phòng sau khi hàng loạt binh sĩ nhận được những chai nước uống có tẩm thuốc độc từ một người chưa xác định.
 • Tự làm cốc trà gừng thơm mát cho năm mới an lành

  Tự làm cốc trà gừng thơm mát cho năm mới an lành

  Nồng ấm vị gừng, man mát vị chanh, đó là dư vị tuyệt vời của món trà gừng, vậy tại sao không dùng đồ uống tuyệt vời này trong những ngày đầu xuân?
 • Bật mí: Da mịn, dáng đẹp nhờ trà xanh

  Bật mí: Da mịn, dáng đẹp nhờ trà xanh

  Là người Việt Nam hẳn trong đời ai cũng có một lần uống trà xanh. Hương vị đậm đà trong tách trà sóng sánh vàng óng luôn có sức hút đến lạ kỳ. Người chưa quen lần đầu uống trà dễ gặp cảm giác say.
 • Nhiều độc chất trong nước uống đường phố

  Nhiều độc chất trong nước uống đường phố

  Nước uống nhiễm vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, nhiễm nấm mốc, men, vi khuẩn yếm khí, kim loại nặng (chì, thủy ngân) gây hại cho sức khỏe
 • Lưu ý khi ăn hoa quả sấy khô

  Lưu ý khi ăn hoa quả sấy khô

  Thực ra, hoa quả sấy khô chỉ là hoa quả tươi loại bỏ nước. Mất nước, nhưng một số chất dinh dưỡng trong hoa quả được sấy khô lại nhiều hơn.
 • Đi câu chống lãng phí

  Đi câu chống lãng phí

  (Dân Việt) - Ông bạn của Mõ tôi hết tháng 5 này sẽ được về hưu. Với cỡ cán bộ chức vụ kha khá như ông, chuẩn bị về hưu thường là lúc chuẩn bị tìm... chức vụ khác mà tiếp tục cống hiến.
 • 8 bí quyết quên đi cảm giác thèm ăn

  8 bí quyết quên đi cảm giác thèm ăn

  Dân Việt - Bạn có thỉnh thoảng cảm thấy thèm ăn ngấu nghiến, cả ngay sau khi bữa trưa vừa kết thúc? Bạn luôn muốn ăn thêm và "vô tình"... kích cỡ vòng eo của bạn cũng tăng lên một cách đáng kể.
 • Bài thuốc tốt cho sức khỏe từ trà

  Bài thuốc tốt cho sức khỏe từ trà

  Dân Việt - Trà được biết đến với rất nhiều chất ôxy hoa tốt cho sức khỏe, phòng chống ung thư rất hữu hiệu. Không chỉ có vậy khi kết hợp trà với muối, đường, gừng, mật ong… Trà còn có rất nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe.
 • Xương biến dạng do uống quá nhiều nước trà

  Xương biến dạng do uống quá nhiều nước trà

  Thói quen uống quá nhiều trà mỗi ngày trong suốt 17 năm đã khiến một phụ nữ ở thành phố Detroit, bang Michigan (Mỹ) mắc chứng bệnh biến dạng xương hiếm gặp.
 • Vụ "vật thể lạ": Chai trà Dr Thanh bị vi sinh vật tấn công?

  Vụ "vật thể lạ": Chai trà Dr Thanh bị vi sinh vật tấn công?

  (Dân Việt) - Vật thể lạ xuất hiện trong chai trà là do sản phẩm đã bị hư hỏng do vi sinh vật mà chủ yếu do nấm mốc xâm nhập. Khi nấm mốc phát triển, sinh ra các sợi nấm và những chất nhầy bao bọc xung quanh.