-
Nước xốt là tinh hoa của ẩm thực phương Tây. Rau mùi và gia vị là điểm sáng của ẩm thực Việt. Đầu bếp Lý Anh Tú đã mang hồn Việt “thổi” vào tinh hoa phương Tây, khiến cho các loại xốt Âu càng thơm ngát, quyến luyến…
-
Nếu như đang trong giai đoạn tìm hiểu, bạn "chớ dại" rủ chàng đi ăn ốc mút.
-
Với hương tỏi nổi bật, món tôm rim tỏi chắc hẳn sẽ quyến rũ khẩu vị của bạn ngay cả khi chưa kịp nếm tý nào!
-
Với cách làm đơn giàn và nguyên liệu dễ làm, hãy làm món salad cà rốt lạ miệng này cho cả gia đình bạn cùng thưởng thức.
-
Quanh quẩn mãi với đậu rim cà chua, đậu nhồi thịt hay canh đậu khiến vị giác có cảm giác bị “nhàm” thì đậu rim ngũ vị là gợi ý cực hay cho chị em, nhất là vào bữa tối mát dịu như này.
-
Một lần thử ăn món thịt bò kho kiểu xứ Nghệ của cô bạn, tôi vô cùng thích thú và đã "xin" được bí quyết làm món này.
-
Các món tái hải sản luôn tươi ngọt tột độ, song vẫn chứa ít nhiều rủi ro cho đường ruột vốn “non nớt”. Để khắc phục, chúng ta có thể thực hiện một kiểu tái mới - ăn là nghiền.
-
Dân Việt - Thịt gà nướng thơm giòn quyện với vị chua nhẹ, mát dịu của nước xốt... Dâu tây đang chín đỏ trên sạp ở khắp nẻo đường Hà Nội... Hãy đem sắc màu và hương vị khó quên tới bữa tối nhà bạn.
-
Dân Việt - Ngày cuối tuần đầm ấm bên gia đình, hãy thử trổ tài cùng món cá vược nướng thơm lừng, rưới nước xốt béo ngậy của kem tươi quyện với mù tạt thơm nồng...
-
Dân Việt - Cuối tuần nắng đẹp, bạn hoàn toàn có thể thư thái trổ tài nấu món Âu. Bữa tiệc ấm áp sẽ thực sự bắt mắt và gây ấn tượng khi điểm nhấn là món "Cá vược xốt cà chua, rượu vang".