Chủ đề nóng

NXB Hội nhà văn

 • Ra mắt sách “Chuyện rừng xanh”

  Ra mắt sách “Chuyện rừng xanh”

  Được xuất bản lần đầu năm 1894-1895, cho đến nay “Chuyện rừng xanh” của nhà văn Rudyard Kipling vẫn là một trong những tác phẩm truyện thiếu nhi được ưa thích nhất trên toàn thế giới.
 • Ra mắt sách về nhà viết kịch Lộng Chương

  Ra mắt sách về nhà viết kịch Lộng Chương

  Năm nay, nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của nhà hoạt động sân khấu Lộng Chương (2003-2013), NXB Sân khấu và NXB Hội Nhà văn cùng gia đình vừa ấn hành 3 tác phẩm mới về ông.
 • Đạo diễn Trần Văn Thủy giới thiệu sách xuyên Việt

  Đạo diễn Trần Văn Thủy giới thiệu sách xuyên Việt

  (Dân Việt) - Cuốn “Chuyện nghề của Thủy” viết về những trải nghiệm, sóng gió trong nghề của đạo diễn phim tài liệu nổi tiếng Trần Văn Thủy sẽ được chính thức ra mắt bạn đọc trong tháng 6 tới tại hàng loạt thành phố lớn.
 • Ra mắt du ký “Tôi là một con lừa”

  Ra mắt du ký “Tôi là một con lừa”

  (Dân Việt) - Nữ tác giả Nguyễn Phương Mai vừa cho ra mắt bạn đọc cuốn du ký “Tôi là một con lừa” (NXB Hội Nhà văn), hàm ý tự mình ưa nặng, khước từ cuộc sống êm ái để miệt mài đi, miệt mài khám phá.
 • Lê Hoàng ra mắt sách viết về “Sao”

  Lê Hoàng ra mắt sách viết về “Sao”

  (Dân Việt) - Cuốn sách “Sao” trong mắt Lê Hoàng do Phương Nam Book liên kết cùng NXB Hội Nhà văn xuất bản vừa ra mắt bạn đọc.
 • Ra mắt tiểu thuyết “Hoang tâm”

  Ra mắt tiểu thuyết “Hoang tâm”

  (Dân Việt) - "Hoang tâm" là cuốn tiểu thuyết mới của nhà văn Nguyễn Đình Tú do Công ty Phương Đông liên kết với NXB Hội Nhà văn xuất bản và ấn hành.
 • Nét tươi trẻ của nữ nhà văn Linh Lê - Người tình Sài Gòn

  Nét tươi trẻ của nữ nhà văn Linh Lê - Người tình Sài Gòn

  Dân Việt - Sinh năm 1986 tại Đà Nẵng, mang vóc dáng của một người mẫu, Linh Lê là tác giả của ba cuốn tiểu thuyết được đánh giá cao mà "Người tình Sài Gòn" (NXB Hội nhà văn) là tác phẩm mới nhất.
 • Linh Lê giới thiệu "Người tình Sài Gòn" tại Đà Nẵng

  Linh Lê giới thiệu "Người tình Sài Gòn" tại Đà Nẵng

  Dân Việt - Nhà văn trẻ Linh Lê sẽ có buổi gặp mặt thân mật và giao lưu cùng các anh chị, bạn bè, báo giới tại Đà Nẵng nhân dịp ra mắt cuốn tiểu thuyết "Người tình Sài Gòn".
 • Võ Hồng Thu kể chuyện yêu trong “Môi đưa bão về”

  Võ Hồng Thu kể chuyện yêu trong “Môi đưa bão về”

  Dân Việt - Ra mắt “Môi đưa bão về” - tập truyện thứ ba trong vòng hơn 3 năm, Võ Hồng Thu thêm một lần chia sẻ những câu chuyện tình yêu mà ở đó, luôn làm người đọc thấy sự gần gũi và đâu đó thấy hình bóng của mình.
 • Nhà văn Linh Lê kiều diễm trong ngày ra mắt tiểu thuyết mới

  Nhà văn Linh Lê kiều diễm trong ngày ra mắt tiểu thuyết mới

  Dân Việt - Không chỉ giỏi "cầm kỳ thi họa", nhà văn trẻ Linh Lê còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp kiều diễm. Hình ảnh Linh Lê trong ngày ra mắt tác phẩm thứ ba của cô, tiểu thuyết "Người tình Sài Gòn".