Chủ đề nóng

Ở nhà cách ly, Nhã Phương được đồng nghiệp nhiệt tình “tiếp tế” thực phẩm

Thứ ba, ngày 07/04/2020 13:35 PM (GMT+7)
Nhã Phương hạnh phúc vì có “số hưởng”, được các đồng nghiệp gửi thật nhiều đồ ăn trong mùa dịch Covid-19.
Bình luận 0

Tối 6/4, Nhã Phương hào hứng cập nhật loạt đồ ăn do bạn bè, đồng nghiệp thân thiết gửi tặng trên trang cá nhân. Cô hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm, yêu thương từ họ trong chuỗi ngày cách ly toàn xã hội. Nhã Phương thể hiện quyết tâm sẽ “chiến hết” chỗ đồ ăn để đáp lại tình cảm của đồng nghiệp thân thiết.

Ở nhà cách ly, Nhã Phương vẫn được đồng nghiệp nhiệt tình “tiếp tế” thực phẩm

Nhã Phương khoe: “Hôm nay, ngày bình thường lại nhận được quá trời yêu thương của mọi người, làm như mọi người biết mình mất ngủ hay gì mà gửi quá trời là đồ tẩm bổ cho mình. Người huynh đạo diễn Nhất Trung dễ thương gửi “ít” rau thuỷ canh cho muội muội mà muốn đổi nghề luôn này.  Người em trai sợ bà chị đêm khuya không ngủ được, không có gì ăn nên ship cả thế giới ăn vặt (toàn món tôi ghiền, muốn tôi lăn chung hay gì) và anh bạn già Tiến Luật của anh chồng truyền cho bí kíp vừa tươi trẻ, vừa đẹp da lại sớm. Em sẽ không phụ lòng mọi người mà chiến hết. Chúc mọi người mua may bán đắt nhoa nhoa”.

Bên dưới bài đăng, khán giả cho rằng Nhã Phương là một mỹ nhân thân thiện, hòa đồng, dễ thương nên nhận được sự yêu thương, bảo bọc từ các đàn anh, đàn chị trong nghề. Vì thế, trong chuỗi ngày cách ly toàn xã hội, cô được mọi người nhiệt tình “tiếp tế” thực phẩm.

Ở nhà cách ly, Nhã Phương vẫn được đồng nghiệp nhiệt tình “tiếp tế” thực phẩm

Bên cạnh đó, nhiều người nhắc nhở Nhã Phương cần phải ăn uống nhiều hơn cơ thể không gầy guộc như thời gian trước: “Chị Phương cần ăn uống nhiều hơn nha, đừng để gầy quá, chăm em nhỏ cực lắm”, “Thời gian vừa rồi Phương gầy quá, cần tẩm bổ thêm em ạ”, “Phương cần ăn nhiều hơn, em gầy quá không đẹp đâu”, “Chị Bi đừng giảm cân nữa nhé! Ăn hết chỗ đồ ăn các nghệ sĩ gửi tới là sẽ tăng cân, có thân hình hấp dẫn hơn đấy”…

Thời gian qua, Nhã Phương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi thân hình gầy guộc quá mức. Tuy nữ diễn viên từng khẳng định đã tăng 2kg và không mong muốn tăng cân thêm, nhưng vẫn luôn bị soi tay chân gầy khẳng khiu, thiếu sức sống, đáng lo ngại.

Ở nhà cách ly, Nhã Phương vẫn được đồng nghiệp nhiệt tình “tiếp tế” thực phẩm

Cuối năm 2019, tại một sự kiện ra mắt phim, Trường Giang tiết lộ Nhã Phương bị ám ảnh cân nặng sau sinh. Cô thường xuyên dậy rất sớm để tập ba bộ môn thể dục phối hợp. Nhã Phương thừa nhận thỉnh thoảng cô phải “đuổi” Trường Giang ra khỏi nhà bởi khi ở nhà, anh thường xuyên nấu món ngon, khiến cô dễ tăng cân.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem