Chủ đề nóng

OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam

Bùi Phụ Thứ tư, ngày 08/12/2021 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9/12, Công ty One Business Connection- OBC Việt Nam chính thức làm lễ ra mắt Chương trình Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam.
Bình luận 0

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hoà, Giám đốc kiêm nhà sáng lập OBC Việt Nam cho biết, OBC là cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, với tầm nhìn là cộng đồng doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

OBC sẽ kết nối giao thương, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam. Đặc biệt tập trung trong 3 lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng phát triển bản thân và Kỹ năng kết nối.

OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hoà (giữa), Giám đốc cùng các thành viên đồng sáng lập của OBC. Ảnh OBC

Theo ông Hòa, hiện nay, lực lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam chiếm hơn 80% số lượng doanh nghiệp trong nước và tạo nhiều công ăn việc làm nhất. Tuy nhiên, lực lượng doanh nghiệp này lại ít có điều kiện tiếp cận và ứng dụng nền tảng tri thức và công cụ tân tiến toàn cầu. Vì thế, OBC ra đời nhằm mục đích phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ để thay đổi nền tảng tri thức doanh nghiệp Việt Nam và từng bước đưa cộng đồng này hội nhập vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu.

Cung theo ông Hòa, OBC hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Chính trực, Cộng đồng, Công nhận, Trách nhiệm, Tri thức và Tích cực.

Đến với cộng đồng doanh nghiệp, OBC có 3 sứ mệnh chính: Phát triển tri thức, Phát triển Kinh doanh và Phát triển cộng đồng. Từ đó, OBC giúp thành viên đạt được 6 lợi ích: Phát triển Quan hệ, Bản thân, Tri thức, Kinh doanh, Cộng đồng và là thành viên VIP của Trường học và Bệnh viện thông qua các hoạt động, sự kiện kết nối giao thương, đào tạo và từ thiện.

OBC với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Hoà, Giám đốc kiêm nhà sáng lập OBC. Ảnh NVCC

“Với triết lý “đi nhanh hơn, đi xa hơn”, cộng đồng doanh nhân OBC mong muốn phát triển vượt bậc, bền vững và nhanh chóng hội nhập toàn cầu để đưa đất nước và người dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh và hạnh phúc…”, ông Hòa nhấn mạnh.

Thông qua buổi ra mắt này, OBC bảo trợ cho cộng đồng khởi nghiệp tỉnh Bình Thuận, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và hợp tác đồng hành với trường đại học Hoa Sen. Việc này OBC hy vọng tạo giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tương lai từ giai đoạn là sinh viên, đến khởi nghiệp là hành trang tri thức thật sự, vững chắc, nền tảng thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp Việt Nam…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem