Chủ đề nóng

Ốc Thanh Vân đau đớn vì đám tang Mai Phương bị nhiều người trà trộn chụp hình, quay clip

Chủ nhật, ngày 29/03/2020 13:01 PM (GMT+7)
"Sao lại tranh thủ như thế. Xin mọi người đừng chia sẻ, Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu", Ốc Thanh Vân chia sẻ trong thời điểm tang lễ diễn viên Mai Phương đang diễn ra.
Bình luận 0

Ốc Thanh Vân đau đớn vì đám tang Mai Phương bị nhiều người trà trộn chụp hình, quay clip.

Cách đây ít phút, Ốc Thanh Vân bức xúc về việc nhiều người bất chấp tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã đến địa điểm đám tang nữ diễn viên để chụp ảnh, quay phim. "Trà trộn vào, chụp hình, quay clip em tôi, cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó! Thương quá thì chụp lưu lại thôi, khi nào em xong xuôi, tươm tất thì hãy đăng lên. Tôi đã vào bình luận và nhắn tin xin xoá giúp, nhưng họ vẫn để và bây giờ đã tràn lan. Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao? Sao lại tranh thủ như thế.

Xin mọi người đừng chia sẻ, Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!", Ốc Thanh Vân bày tỏ.

Trước hành động của những người cố tình đến đám tang Mai Phương quay phim, chụp ảnh, diễn viên Gia Bảo lên tiếng. Theo Gia Bảo cho biết, diễn viên Mai Phương vừa nằm xuống thì có những người người chạy tận nơi để chụp hình, quay clip đăng lên Facebook. "Họ không phải các anh chị em phóng viên chính thống trong khi tất cả anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương đang nắm chặt tay nhau, cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức lễ tang. Không phải vì chúng tôi ích kỷ, biết là khán giả yêu mến cũng muốn nhìn Phương và cầu nguyện cho Phương. Nhưng quý vị ơi! Hiện tại đang dịch rất nặng, Nhà nước đang kêu gọi nhân dân ở yên trong nhà... Cho nên, chúng tôi không đưa thông tin tang lễ lên, nếu có lòng, chúng ta có thể ở nhà để cầu nguyện cho cô ấy, không nhất thiết phải đến tận nơi để nhìn", diễn viên Gia Bảo chia sẻ. 

Trước đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng thông báo rằng: "Thông tin tang lễ của Phương đã có nhưng đang trong thời gian cả nước chống dịch thế này, Chi không thể công bố được, tránh tình trạng tập trung đông người, ảnh hưởng sức khoẻ cộng đồng. Mong mọi người thông cảm!".

Phía gia đình nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" cũng mong muốn tổ chức tang lễ một cách riêng tư vì cho rằng thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp sẽ không tốt khi tập trung đông người. Theo đó, tang lễ của diễn viên Mai Phương sẽ được cử hành theo nghi thức truyền thống của đạo Tin Lành. Đặc biệt, theo tâm nguyện của Mai Phương từng chia sẻ với ca sĩ Trương Bảo Như, cô cũng mong muốn mọi người bỏ qua các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu...

Thủy Vũ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem