Chủ đề nóng

Ốc Thanh Vân tiết lộ Phùng Ngọc Huy khổ tâm và rối bời vì xa con lúc này

Thứ bảy, ngày 04/04/2020 15:00 PM (GMT+7)
"Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy", Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Bình luận 0

Ốc Thanh Vân tiết lộ Phùng Ngọc Huy khổ tâm và rối bời vì xa con lúc này.

Sau khi Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng mong mọi người hãy để Mai Phương yên nghỉ và hứa hẹn sẽ làm tất cả để được ở bên con gái Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Ốc Thanh Vân có hành động bất ngờ. Trên trang cá nhân, người chị trong nghề và cũng là người bạn thân thiết với cố diễn viên Mai Phương gửi lời cảm ơn đến những người bạn, đồng nghiệp đã chia sẻ với Phùng Ngọc Huy trong những ngày qua. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân mong muốn mọi người ngừng đăng tải những thông tin liên quan đến người trong cuộc.

"Xin đừng đăng những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie. Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể", Ốc Thanh Vân chia sẻ. 

Nữ MC cũng chia sẻ thêm: "Hiện tại có vài khoản hỗ trợ cho Lavie (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực. Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé". 

Ốc Thanh Vân mong muốn sẽ không có những phát ngôn thay lời Phùng Ngọc Huy trong lúc này. "Bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người", người bạn thân thiết của cố diễn viên Mai Phương bày tỏ.

Ốc Thanh Vân - người chị trong nghề và cũng là người bạn thân thiết với cố diễn viên Mai Phương.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng mong muốn mọi người hãy để cho cố diễn viênMai Phương được yên nghỉ. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ làm tất cả để được ở bên con gái Lavie sau khi mẹ bé qua đời. "Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên", Phùng Ngọc Huy viết trên trang cá nhân. 

Mi Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem