Chủ đề nóng

OCB hỗ trợ thiết bị y tế phòng, chống Covid 19

An Nhiên Thứ năm, ngày 08/07/2021 14:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tặng 7.400 bộ test nhanh Covid-19, tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho các bệnh viện và khu cách ly tại TP HCM.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc OCB cho biết, TP.HCM đang ở thời kỳ quan trọng của cuộc chiến chống lại sự bùng phát của dịch bệnh Covid - 19. Các cơ sở y tế và bệnh viện tuyến đầu tại thành phố có vai trò quan trọng trong cuộc chiến này.

"Chúng tôi đánh giá cao sự bền bỉ và cống hiến của đội ngũ y tế trong nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Với những chỉ đạo từ Chính phủ cùng sự đồng hành hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi mong rằng Việt Nam cũng như TP.HCM sẽ sớm vượt qua và chiến thắng đại dịch này", ông Tùng nói.

OCB hỗ trợ thiết bị y tế phòng, chống Covid 19 - Ảnh 1.

Mỗi chi nhánh OCB đều nâng cao ý thức phòng chống Covid-19 khi giao dịch nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ảnh: OCB

Trước đó, hồi đầu tháng 7, ngân hàng Aozora của Nhật Bản (AOZ)- một trong những cổ đông chiến lược của OCB cũng đã trao tượng trưng 5 triệu yen (tương đương 45.000 USD) cho Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản để ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Từ đầu năm 2021, OCB chủ động hưởng ứng chủ trương từ phía Ngân hàng Nhà nước, đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn thông qua những chương trình ưu đãi lãi suất, giảm- giãn thời gian trả nợ vay. Nhà băng cũng cung cấp kịp thời nguồn vốn để khách hàng tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo OCB cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống Covid -19 theo lời kêu gọi của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem