Chủ đề nóng

ông phó

 • Bỏ bia khó quá

  Bỏ bia khó quá

  - Này chú, chuyện ông Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và bảo trì công trình giao thông 719 đập ly bia vào mặt ông Hạt trưởng Hạt Quản lý đường bộ 734, làm ông hạt trưởng bị thương, đã động tới Bộ Giao thông -Vận tải rồi đấy. Bộ này vừa có công văn yêu cầu cách chức thủ phạm.
 • Nhìn đểu

  Nhìn đểu

  Mõ tình cờ ngồi uống cà phê gần hai anh cựu giang hồ thuộc dân tộc “Tà ru”, tức là… ở tù ra. Vì ngồi sát nhau nên dù không tò mò Mõ vẫn phải nghe chuyện họ nói, nghiệm ra có vẻ ăn năn phục thiện, vậy tốt rồi. Thỉnh thoảng họ có nhắc về quá khứ phạm tội, âu cũng để tránh vết xe đổ.
 • Vụ DN kiện Thanh tra Bộ Tài chính: Có hành vi bao che hay đe doạ?

  Vụ DN kiện Thanh tra Bộ Tài chính: Có hành vi bao che hay đe doạ?

  Khi Tòa án nhân dân TP.HCM thụ lý vụ doanh nghiệp kiện Chánh Thanh tra Bộ Tài chính, ông Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài chính Đặng Ngọc Tuyến lại tùy tiện ra văn bản mang tính chất hăm dọa doanh nghiệp.
 • Điều tra đặc biệt cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị ĐCS Trung Quốc?

  Điều tra đặc biệt cựu Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị ĐCS Trung Quốc?

  Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vừa thành lập một đơn vị đặc biệt để điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan đến ông Chu Vĩnh Khang, cựu Chủ nhiệm Ủy ban Chính pháp trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc.
 • Mẹ con sản phụ tử vong tức tưởi, bệnh viện “hỗ trợ” 150 triệu đồng

  Mẹ con sản phụ tử vong tức tưởi, bệnh viện “hỗ trợ” 150 triệu đồng

  “Mặc dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng về cái chết của sản phụ Nguyễn Thị Xuân nhưng trưa 19.10, BV đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 150 triệu đồng tiền mai táng và chăm lo cuộc sống ban đầu cho các cháu".
 • Thấy gì qua tăng cước 3G?

  Thấy gì qua tăng cước 3G?

  Nếu người tiêu dùng cảm thấy sự tăng giá nghe có vẻ hợp lý thì sự bất bình ấy có thể giảm đi. Đáng tiếc việc đồng loạt tăng giá với mức tăng lên đến 40% đã làm cho việc tăng giá trở thành một sự kiện “nóng”.
 • Còn nỗi thương đời để lại mai sau

  Còn nỗi thương đời để lại mai sau

  Đêm xem lại “Lời thề thứ 9” của Lưu Quang Vũ trong Chương trình tưởng niệm 25 năm ngày mất của Vũ về, tôi cứ nghĩ ngợi miên man. Vì sao Vũ sống mãi trong lòng bè bạn và khán giả? Bởi vì, kịch của Vũ luôn đau đáu một nỗi thương đời...
 • 10 năm đi làm “sổ đỏ”

  10 năm đi làm “sổ đỏ”

  Đất do cha mẹ để lại, suốt gần 38 năm qua canh tác liên tục, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, thế nhưng gần 10 năm qua, một người dân ở Quảng Ngãi vẫn không được cấp sổ đỏ.
 • Ông phó và máy đo cồn

  Ông phó và máy đo cồn

  (Dân Việt) - Vụ Phó giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM lái xe tông hàng loạt xe đang lằng nhằng...
 • Quan chửi dân vì không biết "uốn lưỡi bảy lần"

  Quan chửi dân vì không biết "uốn lưỡi bảy lần"

  Dân Việt - Phát ngôn gây sốc của một ông Vụ trưởng khi giễu rằng người dân chỉ quen “hưởng gió biển và hít khí trời” chưa kịp nguội thì chiều 11.3, lại một quan chức nữa tự biến mình thành tâm điểm cho cuộc “ném đá”.