Chủ đề nóng

Ông Putin đã làm những việc này để không mắc Covid-19

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ ba, ngày 28/04/2020 08:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin giảm thiểu các cuộc tiếp xúc trực tiếp và đang cố gắng duy trì khoảng cách xã hội, theo thư ký báo chí của nhà lãnh đạo Nga Dmitry Peskov nói.
Bình luận 0

Tổng thống Nga Putin.

"Tất nhiên, tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh đều được tôn trọng. Tổng thống thực sự giảm thiểu các cuộc tiếp xúc, mặc dù không hoàn toàn loại trừ việc này", đại diện điện Kremlin nhấn mạnh.Lịch trình của tổng thống trong đại dịch
"Trong những tuần gần đây, tổng thống cũng đã tổ chức gặp mặt trực tiếp với một số bộ trưởng và đại diện các tổ chức ngân hàng  thư ký báo chí Peskov nhắc lại .Ông Puton luôn cố gắng tuân thủ khoảng cách xã hội".

Phát ngôn viên điện Kremlin nói thêm tất cả những người gặp ông Putin, đều phải vượt qua xét nghiệm Covid-19 sơ bộ. Tổng thống cũng phải thực hiện các bài test virus.

"Tổng thống vẫn trung thành với lối sống thể thao: ông đi bơi, thể dục trên máy tập như thường lệ", ông Peskov nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem