Chủ đề nóng

Oppo giới thiệu tai nghe chống ồn Enco X, giá 3,99 triệu

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 20/04/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Enco X là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch
Bình luận 0

Oppo vừa ra mắt tai nghe không dây Enco X. Sản phẩm này là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch, được trang bị hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC, đem lại trải nghiệm âm thanh Hi-Fi.

Oppo Enco X.

Trong đó, DBEE 3.0 được cải tiến dựa trên các thiết kế truyền thống với trình điều khiển kép đồng trục. Trình điều khiển màng cân bằng từ tính phía trước xử lý các tần số cao và trình điều khiển động ba lớp ở phía sau điều khiển các tần số trung bình thấp.

Trang bị chip khử tiếng ồn bluetooth lõi kép, tai nghe Enco X hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: Chế độ chống ồn tối đa, chống ồn tiêu chuẩn, chế độ trong suốt khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Được trang bị thuật toán kiểm soát tiếng ồn thông qua ba micro, trong đó bao gồm việc sử dụng micro tích hợp trong tai nghe và dải micro kép bên ngoài tai, thiết bị giúp giảm nhiễu đáng kể âm thanh trong các cuộc gọi nhờ đi qua một bộ lọc thích ứng tinh vi và cơ chế phát hiện tiếng ồn gió.

Enco X thừa hưởng công nghệ độ trễ thấp trên các tai nghe Oppo trước đó. Công nghệ truyền bluetooth độ trễ thấp qua hai tai của Enco X có độ ổn định cao hơn, tối ưu hóa cấp hệ thống cho độ trễ thấp và thấp hơn đáng kể so với tai nghe TWS thông thường. Oppo cũng đã cải thiện tính năng đồng bộ hóa nghe nhìn để tối ưu độ trễ kết nối.

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện. Với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện. Ở chế độ chống ồn tối đa, tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc.

Tai nghe Oppo Enco X sử dụng điều khiển cảm ứng với các thao tác:

- Cử chỉ nhấn đúp: Chạm 2 lần vào một trong hai tai nghe để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc để trả lời/kết thúc cuộc gọi. 

- Cử chỉ trượt: Trượt lên hoặc xuống một trong hai bên tai nghe để điều khiển âm lượng.

- Cử chỉ chạm giữ: Chạm và giữ một trong hai bên của tai nghe trong 1 giây để chuyển đổi giữa hai chế độ chống ồn đã chọn. Theo mặc định, hai chế độ này là chế độ trong suốt và chống ồn tối đa. 

- Cử chỉ nhấn ba lần: Thao tác này có thể kích hoạt trợ lý Google, Siri trên Apple và Amazon Alexa.

Hộp sạc Oppo Enco X kế thừa thiết kế bo cong của thế hệ MP3 X3 đầu tiên của Oppo, với khung kim loại tròn, bề mặt được phủ bóng. Đồng thời, tai nghe tích hợp cảm biến vị trí đeo giúp phát hiện và đề xuất các điều chỉnh vị trí đeo sao cho chính xác, nâng cao trải nghiệm nghe.

Tai nghe không dây Oppo Enco X có giá bán lẻ 3,99 triệu đồng cho phiên bản màu trắng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem