Chủ đề nóng

Pakistan: Vào viện chữa răng, cô gái trẻ bị cưỡng hiếp, sát hại dã man

Thứ sáu, ngày 26/04/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gia đình nạn nhân được thông báo cô gái trẻ qua đời do phản ứng với thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có dấu hiệu tấn công tình dục và giết người.
Bình luận 0

Nạn nhân Asmat Junejo.

Asmat Junejo (22 tuổi) tới bệnh viện Sindh Government, Korangi, Pakistan để chữa chiếc răng bị sâu. Mẹ của nạn nhân được bệnh viện thông báo tình hình của con gái đang ngày càng xấu đi. Bà đã lập tức tới bệnh viện. Tại đây, bà được thông báo con gái bà đã được chuyển tới Trung tâm Y tế Jinnah Postgraduate. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là giả.

Sau khi quay trở lại bệnh viện Sindh Government một lần nữa, bà bắt đầu tìm kiếm con gái và phát hiện thi thể của cô trên một chiếc cáng trong một căn phòng ở đằng sau. 

Một báo cáo xét nghiệm tử thi cho thấy có dấu hiệu cô gái bị tấn công tình dục và sát hại. Trong khi đó, gia đình Junejo được thông báo cô qua đời do phản ứng với thuốc kháng sinh.

Bà Anis Haroon thuộc Ủy ban Quốc gia về Nhân quyền Pakistan khẳng định chính phủ nước này có trách nhiệm điều tra ngọn ngành điều gì đã xảy ra với cô gái và những người có liên quan phải bị trừng trị.

“Các bác sỹ bị cáo buộc có liên quan tới vụ việc là những người tuyên thệ sẽ giữ mạng sống cho người khác, chứ không phải lấy đi mạng sống của họ”, bà Haroon nói.

Cảnh sát đã bắt giữ 3 nghi phạm và vẫn đang truy lùng nghi phạm thứ 4.

Pakistan: Bị cưỡng hiếp nhiều giờ khi phẫu thuật gây mê ở bệnh viện

Bệnh nhân cho biết cô cảm thấy đau và thấy máu chảy ra từ ống tiết niệu sau khi phẫu thuật ở một trong những bệnh...

Thu Hương - Daily Mail
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem