Chủ đề nóng

PC Gia Lai tham gia ủng hộ Tháng cao điểm "Vì người nghèo"

Bích Thuận Thứ năm, ngày 22/10/2020 08:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua PC Gia Lai đã tham gia chương trình Lễ phát động tháng cao điểm "Vì người nghèo" do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức, với số tiền ủng hộ 25.000.000 đồng được trích từ Quỹ tương trợ xã hội do CBCNV trong Công ty đóng góp.
Bình luận 0
PC Gia Lai tham gia ủng hộ Tháng cao điểm "Vì người nghèo"
PC Gia Lai tham gia ủng hộ Tháng cao điểm "Vì người nghèo" - Ảnh 1.

PC Gia Lai ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh

Tháng cao điểm "Vì người nghèo" là hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống đói nghèo (17/10) và phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau". Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên nhằm giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Tại lễ phát động, đại diện Công ty Điện lực Gia Lai đã trao 25.000.000 đồng, được trích từ Quỹ tương trợ xã hội do CBCNV Công ty đóng góp cho Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh Gia Lai.

PC Gia Lai tham gia ủng hộ Tháng cao điểm "Vì người nghèo" - Ảnh 2.

PC Gia Lai được trao tặng Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Cũng tại lễ phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tri ân các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tích cực đồng hành cùng chương trình trong những năm qua. Trong đó PC Gia Lai là một trong 9 doanh nghiệp được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen "đã tích cực hưởng ứng và tham gia đóng góp Quỹ Vì người nghèo tỉnh Gia Lai".

Được biết, tham gia công tác xã hội là hoạt động thường niên của PC Gia Lai, thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem