Chủ đề nóng

Phá đường dây mua dâm "chân dài" 1 triệu đồng/lượt

Anh Nguyễn Thứ tư, ngày 31/12/2014 22:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đường dây gái gọi này giá quy định là 1 triệu đồng/lượt. Khi khách có nhu cầu liên hệ qua điện thoại được "tú bà" hẹn gặp tại quán cà phê và chân dài được điều đến đây cho khách chọn.
Bình luận 0

Công an TP.HCM xác nhận, vừa bàn giao 7 người có liên quan đến 1 đường dây gái gọi mà phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) của cơ quan này vừa khám phá cho công an quận 6 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, 18 giờ 50 phút chiều tối 26.12 trinh sát của đội 5, phòng PC45 phối hợp cùng phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) công an TP.HCM và Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thuộc sở Lao động – Thương binh và Xã hội, TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra hành chính đối với khách sạn Phụng Linh (số 118, đường số 26, phường 11, quận 6).

 Khi khách có nhu cầu liên hệ qua điện thoại được "tú bà" hẹn gặp tại quán cà phê và chân dài được điều đến đây cho khách chọn.

Tại 3 phòng của khách sạn này gồm 301, 302 và 303, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 3 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Công an đã tạm giữ 7 người có liên quan nhằm phục vụ công tác điều tra.


Điều tra xác định, tổ chức đường dây gái gọi vừa bị bắt giữ là Đặng Ngân Phụng (SN 1992, ngụ đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận 11). Phụng khai, trước đây từng là tiếp viên ở nhiều quán ăn, karaoke “trá hình” ở địa bàn phường 11, quận  6. Từ các điểm ăn chơi này, Phụng quen biết với nhiều khách làng chơi và những nữ tiếp viên có nhu cầu kiếm thêm bằng buôn phấn bán hương.

Đầu năm 2014 Phụng bắt đầu hoạt động mại dâm, vừa trực tiếp bán dâm và điều hành đường dây gái gọi, có trong tay khoảng 8 – 10 “chân dài”.

Khi khách có nhu cầu “vui vẻ” liên hệ qua điện thoại thì Phụng trực tiếp đi bán dâm hoặc điều động “chân dài” đến quán cà phê cho khách chọn. Giá bán dâm của các “chân dài” trong đường dây này do Phụng đưa ra là 1 triệu đồng/lần, trong đó Phụng lấy tiền công môi giới là 100 ngàn đồng/lần.

17 giờ 45 phút chiều 26.12 khách liên hệ cần 3 “chân dài” vui vẻ thì Phụng hẹn đến quán cà phê G.M.R trên đường Bình Phú, phường 11, quận 6. Sau đó Phụng đưa đến các cô gái để cho những người khách chọn lựa.

Sau khi thống nhất, Phụng dẫn 3 khách và 3 “chân dài” đến khách sạn Phụng Linh để mua bán. Một lúc sau thì lực lượng các cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Ngoài ra Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách sạn Phụng Linh về 2 lỗi gồm: không thông báo lưu trú khi có người đến lưu trú và thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua – bán dâm ở cơ sở do mình quản lý.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem