Chủ đề nóng

Phạm Hương lên tiếng về đoạn clip "gây bão" bị rò rỉ

Hạ Vũ Thứ ba, ngày 26/07/2016 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận chương trình The Face đã bị biên tập, chỉnh sửa.
Bình luận 0

Phạm Hương ở The Face

Cách đây ít giờ, một đoạn clip Phạm Hương trong bộ đồ mặc nhà đang nói chuyện với bạn bè về chương trình The Face đã bị rò rỉ và lập tức gây bão trên mạng. Trong đó, Phạm Hương tỏ thái độ khá bức xúc khi chương trình bị cắt ghép, biên tập, bỏ hết những đoạn cô khóc khi team Phạm Hương bị loại và quay thẳng tới đoạn vị huấn luyện viên này tới năn nỉ Hà Hồ giữ An Nguy. 

Chia sẻ về đoạn clip kể trên, Phạm Hương cho hay: "Clip đó là do một người em họ đến nhà tôi chơi và quay lại. Đây là cảnh Hương và mấy người em đang bàn về chương trình. Tụi nhỏ cũng hỏi sao chị lại thế này, thế kia nên tôi mới bàn vui với tụi nhỏ, không ngờ em đó nghĩ Phạm Hương bị ăn hiếp nên đăng lên bênh vực (cười).

Đây là clip ở gia đình và Hương nói chuyện với mấy em họ, hình ảnh của mình đang sinh hoạt mà đưa lên thì hơi xấu, còn việc cắt bỏ đoạn team Hương khóc trong tập 4 là có. Tôi có trả lời báo chí rồi, nên tôi thấy clip ngắn này bình thường, chỉ có điều mình trông bộ dạng kém xinh thôi, mong mọi người đừng quá quan tâm.

Phạm Hương cho rằng The Face đã bị biên tập "không đâu vào đâu"

Em tôi đang rất sợ Hương bị ảnh hưởng nên tôi phải trấn an và an ủi lại nó. Tôi cảm ơn các fan đã quan tâm, nhưng mọi thứ đã qua rồi, mong mọi người hãy xem The Face như một chương trình giải trí thôi".

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn về việc liệu Phạm Hương có "ác" như trên truyền hình không, đại diện truyền thông của cô cũng khẳng định: "Chương trình đã bị biên tập, cắt ghép và không thể dựa vào một hoạt động đã bị can thiệp để đánh giá bản chất con người". 

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem