Chủ đề nóng

phạm luật

 • Từ 15.5 sẽ xử phạt vi phạm giao thông từ camera

  Từ 15.5 sẽ xử phạt vi phạm giao thông từ camera

  Theo lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ ngày 15.5 tới, lực lượng làm nhiệm vụ thuộc Công an Đồng Nai sẽ tiến hành xử phạt đối với những trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ đã được ghi lại bằng hình ảnh camera.
 • Man City và PSG sắp bị cấm tham dự cúp châu Âu

  Man City và PSG sắp bị cấm tham dự cúp châu Âu

  Theo thông tin đăng tải trên tờ Daily Mail, 2 gã nhà giàu Man City và Paris Saint-Germain đang phải đối mặt với nguy cơ bị cấm tham dự cúp châu Âu do vi phạm Luật công bằng tài chính của LĐBĐ châu Âu (UEFA).
 • Giả danh công an để xin CSGT "thông cảm"

  Giả danh công an để xin CSGT "thông cảm"

  Công an làm rõ chứng minh CAND mà Lâm mang theo là giả. Lâm khai nhận đã làm giả chứng minh CAND để dễ “xin” mỗi khi vi phạm Luật Giao thông.
 • Không nên khuyến khích hành vi phạm luật

  Không nên khuyến khích hành vi phạm luật

  Với việc Dự thảo Luật Bảo hiểm y tế (sửa đổi) đề xuất sẽ chi trả viện phí cho bệnh nhân bị tai nạn giao thông dù vi phạm luật (xem NTNN số 72/2014), bên cạnh nhiều ý kiến đồng tình thì không ít người cho rằng làm vậy sẽ gây mất công bằng xã hội.
 • Người vi phạm Luật Giao thông bị tai nạn vẫn được BHYT chi trả mọi chi phí?

  Người vi phạm Luật Giao thông bị tai nạn vẫn được BHYT chi trả mọi chi phí?

  Vi phạm Luật An toàn giao thông bị tai nạn; bị các tật về mắt phải phẫu thuật… sẽ được bảo hiểm thanh toán. Đây là điểm đáng chú ý tại Dự thảo Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) sửa đổi.
 • Lộ diện dàn môtô khủng phạm luật tại "siêu đám cưới" ở Hà Tĩnh

  Lộ diện dàn môtô khủng phạm luật tại "siêu đám cưới" ở Hà Tĩnh

  Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho biết, cơ quan này đã xác định được một số xe mô tô "khủng" vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi dẫn đoàn rước dâu tại một đám cưới vừa diễn ra trên địa bàn.
 • Điều luật lạ trên thế giới

  Điều luật lạ trên thế giới

  Chắc hẳn ai cũng biết rằng, một quốc gia không thể tồn tại nếu thiếu luật pháp. Tuy nhiên, trong hệ thống quy tắc khổng lồ chi phối tất cả mọi quốc gia đó, lại có những điều luật kỳ lạ đến khó hiểu mà con người ta không thể không tuân thủ.
 • Thừa Thiên - Huế: Bắt 8,5 tạ thịt và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc

  Thừa Thiên - Huế: Bắt 8,5 tạ thịt và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc

  Ngày 5.12, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế), Đội CSGT số 2 của Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh đã kiểm tra xe khách giường nằm biển số 98B-002.95 do vi phạm Luật giao thông.
 • Messi coi thường mạng sống con trai

  Messi coi thường mạng sống con trai

  Các bậc cha mẹ đã tỏ ra rất bức xúc với Leo Messi. Trong lúc lên ô tô rời sân bay, tiền đạo của Barcelona đã chẳng dùng biện pháp an toàn để bảo vệ cậu con trai.
 • Phạt nguội vi phạm qua camera giám sát

  Phạt nguội vi phạm qua camera giám sát

  Sở Giao thông Đà Nẵng đang hoàn thiện quy trình xử phạt người vi phạm Luật Giao thông qua camera giám sát, việc xử phạt sẽ bắt đầu vào tháng 10.