Chủ đề nóng

Phẫn nộ vụ nữ ca sĩ Cbiz bị hãm hiếp khi nằm viện

Thứ ba, ngày 05/06/2012 15:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hàng loạt tờ báo giải trí của Trung Quốc ra hôm qua đều cho đăng tải những bức xúc, phẫn nộ của gia đình nữ ca sĩ Na Na khi cho biết, cô đã bị hãm hiếp nhiều lần khi vẫn đang nằm tại bệnh viện trong tình trạng sống thực vật.
Bình luận 0

Yahoo Trung Quốc thông tin, sáng qua 4.6, bố của nữ ca sĩ xinh đẹp có biệt danh Na Na, ông Trương đã tổ chức họp báo và cho biết, con gái mình có thể đã bị hãm hiếp nhiều lần khi vẫn đang nằm tại bệnh viện.

Nữ ca sĩ Na Na đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo ông Trương, dù cả gia đình đã được bác sĩ thông báo Na Na đã bị chết não, chỉ còn sống đời thực vật nhưng suốt gần một tháng qua họ vẫn không từ bỏ hy vọng, dốc sức điều trị cầu mong một phép lạ sẽ đến. Nhưng cách đây mấy ngày, cả gia đình đã phát hiện cơ thể Na Na xuất hiện nhiều vết bầm tím lạ, nhất là ở vùng nhạy cảm, như là các vết thương của việc bị hãm hại.

Đích thân ông Trương đã yêu cầu các bác sĩ của Bệnh viện Giang Bắc kiểm tra và xác nhận các vết thương này và được thông báo “Không phải là vết thương của vụ nhảy lầu trước đó mà thiên về khả năng bị hãm hiếp”.

Na Na được gọi là mỹ nữ của làng nhạc Cbiz

Hiện cảnh sát đã vào cuộc và vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra. Tuy nhiên, những thông tin về tình trạng của mỹ nữ làng nhạc Trung Quốc thực sự gây chấn động cả showbiz.

Trước đó, hôm 20.5, Na Na đã nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Ba ngày sau, người ta phát hiện mỹ nữ này nhảy lấu tự tử dẫn đến bị chết não, buộc phải sống đời thực vật và hiện đang được điều trị tại bệnh viện Giang Bắc.

Theo CN

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem