Chủ đề nóng

Phần thi ứng xử của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gây tranh cãi

Châu Anh Chủ nhật, ngày 08/12/2019 04:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước khi tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, ba cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phải hoàn thành phần thi ứng xử.
Bình luận 0

Tối 7/12, chung kết Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được diễn ra tại Nha Trang và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 với những màn khoe sắc, khoe tài của 44 thí sinh.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong đêm chung kết.

Trải qua nhiều phần thi trình diễn và phần thi ứng xử dành cho top 5, ban giám khảo đã lựa chọn ra ba gương mặt xuất sắc nhất là: Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203) và Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202). Ba cô gái này cùng nhau bước vào phần thi ứng xử tiếp theo. Ở phần thi này, top 3 đều nhận được một câu hỏi. Thời gian để họ trả lời là 60 giây. Câu hỏi chung dành cho ba cô gái xuất sắc là: “Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn là người xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?”.

Người trả lời đầu tiên là Nguyễn Trần Khánh Vân: “Có thể nhiều người ở đây có thể nói điều đặc biệt về mình để có thể chinh phục trái tim của ban giám khảo. Nhưng riêng em không có gì ngoài một trái tim yêu thương. Và muốn mang trái tim yêu, tình cảm tới ban giám khảo, khán giả, người xung quanh và lan toả tình yêu thương”.

Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguyễn Trần Khánh Vân muốn lan tỏa tình yêu thương của mình đến mọi người.

Tiếp đến, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đưa ra quan điểm: “Kim Duyên tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp, thông minh và bên cạnh đó còn có một trái tim ấm áp, chân thành và đầy tình thương yêu. Và Kim Duyên ở đây để theo đuổi lý tưởng của mình, theo đuổi lý tưởng cho trẻ em nghèo hiếu học, không có điều kiện đến trường.

Kim Duyên ở đây với mong muốn lý tưởng của mình được thực hiện để giúp các em cơ cơ hội, điều kiện để tiếp xúc với giáo dục. Bên cạnh đó, Kim Duyên mong muốn làm được nhiều điều hơn cho cộng đồng LGBT. Điều quan trọng nhất, những người bị HIV đều là những người chịu tổn thương nhất trong xã hội này. Tôi mong muốn làm được điều gì đó cho họ”.

Kim Duyên trả lời ứng xử dành cho top 3 chung cuộc.

Cuối cùng là phần trả lời câu hỏi của Phạm Hồng Thúy Vân. Cô bước ra chính giữa sân khấu với sự tự tin: “Việc tìm ra đại diện xuất sắc khiến đất nước có thể tự hào ở đấu trường quốc tế là điều cực kỳ quan trọng. Em tự tin bản thân đủ đam mê, đủ sự quyết tâm, sự tự tin cũng như kỹ năng để Việt Nam tự hào về em nếu em được đại diện trên đấu trường này.

Điều quan trọng là hoa hậu đó có chịu được sức nặng vương miện hay không, có sức lan tỏa với cộng đồng hay không. Tôi tin rằng tôi có lý tưởng, tôi muốn dành lý tưởng này cho giáo dục và nữ quyền. Nếu tôi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tôi sẽ nói thay tiếng nói của rất nhiều phụ nữ, trẻ em ngoài kia mà tiếng nói của họ đã bị phớt lờ. Và tôi sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến cho mọi người tự hào”.

Thúy Vân tự tin trả lời câu hỏi dành cho top 3.

Ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 kết thúc, cộng đồng mạng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng phần trả lời ứng xử của top 3 chung cuộc quá nhạt. Bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng với thời gian giới hạn, câu trả lời của top 3 như vậy là đã khá ổn.

Dân mạng tranh cãi về phần trả lời ứng xử của ba cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kết thúc đêm thi, Nguyễn Trần Khánh Vân là thí sinh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 là Phạm Hồng Thúy Vân.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Nguyễn Trần Khánh Vân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem